Chào bạn, mình muốn tham gia làm ebook (kiểm soát lỗi và tặng sách) ạ. Nick trello của mình: uyen2666 Mình xin cảm ơn.
Chào bạn, bạn có thể add mình vô group vc được không? Mình muốn tìm 2 quyển nằm trong bộ 4mk là : cái chết thứ năm và đứa trẻ thứ sáu
Chào ad V/C ạ, em muốn xin một chân đánh máy và soát lỗi chính tả trong group vctvegroup ạ ID Trello của em: The TION (@the_tion) Em cảm ơn ad ạ!!!
V/C ơi chanhvan1987 bảo mình là có group zalo của VCTVEGROUP, mình muốn tham gia có được không :D Cảm ơn bạn nhiều.
Mình muốn xin 1 chân soát lỗi chính tả và tặng sách. Nick Trello của mình: Mun Kitty (@munkitty1) Email: [email protected]
Cho mình xin 1 slot soát lỗi chính tả với ạ Nick Trello của mình: Lê Nam ([email protected])
Mình có một số đầu sách muốn ủng hộ cho team thì cách thức gửi với liên hệ với Team VC như thế nào bạn nhi?
Mình xin 1 slot Soát lỗi chính tả ebook: - Bản thân mình đang làm việc văn phòng, có thời gian ngồi máy tính nhiều, một ngày ít nhất rảnh 1-2 tiếng có thể tham gia nhóm. - Tính cách cẩn thận, cầu toàn, thường download ebook về vừa đọc vừa sửa lỗi bằng Calibre. - ID trello: imnubie (vừa tạo tài khoản, chưa xài bao giờ nên sẽ nghiên cứu cách sử dụng sau).
Phía trên mình có để ID trello rồi, mà @Trúc Quỳnh Đặng cũng add mình vào board soát lỗi trên trello rồi, Thanks!
Dự án sách các bạn làm, các bạn muốn share cho ai là quyền của các bạn, không ai có quyền ý kiến. Mình chân thành cảm ơn nhóm các bạn trong thời gian qua đã tạo cho nhóm nhiều đầu sách cực kỳ chất lượng.
Mình soát lại Nghiệp tình yêu các bạn đã gửi lại thì thấy vẫn còn rất nhiều lỗi chính tả. Đặc biệt p2 và p3. Mình vừa đọc vừa sửa luôn vào file word. Muốn gửi lại bạn các phần đã sửa. Vẫn đang đọc tiếp, sửa đến đâu sẽ gửi bạn đến đó nhé!
Hi Văn Cường, mình muốn donate để có thể đọc một số sách từ dự án của các bạn. Mình chỉ chuyên về mảng Ngoại văn và cũng đang ở nước ngoài nên chắc về đóng góp công sức là không thể được nhiều, mình chỉ có thể góp sức bằng cách donate thôi. Bạn vui lòng cho mình bank info để mình chuyển khoản nhé. Cảm ơn công sức của các bạn rất nhiều. :)