Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi hoalienbao

 1. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Sự kiện Hoàng Sa? VNCH chống TQ, thất bại và mất HS hay PVĐồng gởi quốc thư chúc mừng bọn khựa? Chẳng lẽ VN lại ăn mừng cái ngày này?
  21/1/19
 2. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Cám ơn bạn đã giới thiệu. Mình đọc rất nhiều sách viết bởi những người đã từng sống với / dưới thời +s nên hiểu chúng rất rõ ràng. Ngay trong đám sách được share bởi những kẻ mê muội cũng có thể tìm ra chứng cớ của sự tàn bạo, khát máu.
  21/1/19
 3. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  21/1/19
 4. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Cùng là việc đẩy trẻ em ra trước mũi đạn thay vì hết sức bảo vệ chúng.
  21/1/19
 5. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Hi, bạn đã kiếm thấy solution & testbank chưa? Có phải Operations Management: Processes and Supply Chain, 10th Edition, Krajewski, Ritzman, Malhotra? Thấy trên coursehero có người bán. Nếu đúng là cuốn đó, mình sẽ email hỏi họ.
  21/1/19
 6. hoalienbao
  hoalienbao
  Hi bác Đinh Công Hòa, cám ơn bác chia sẻ. Em share sách hay hy vọng làm nhiều người thấy tò mò mà xem. Công cuộc khai trí là dành cho bậc vĩ nhân,mình là người thường thui mà.
  21/1/19
 7. hoalienbao
  hoalienbao
  Mấy cuốn sách học thuật được ít share miễn phí lắm, muốn đọc chắc chỉ có đi mua thui. Nếu mua thì em đã mua trên Amazon rùi,nhưng nghèo nên vẫn tiếc tiền đầu tư. Tính "khôn lõi" nên mới hỏi và tìm trên torrent thui ạ hì.
  21/1/19
 8. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Manual, solutions hay test bank chắc không mắc lắm. Nếu bác đã có text rồi thì mình có thể share sols với bác. Mình vẫn được cha mẹ nuôi, đi làm chỉ để tiêu xài riêng nên không đến nỗi nào. Nhưng có phải là "...: processes n supply chain" không?
  21/1/19
 9. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Vĩ nhân nào cũng là người bình thường trước. Chưa để đến cái đám "vĩ nhân hay nhân vật lịch sử" chỉ do tuyên láo mà thành. Bọn đó không bằng cái gót giầy của bác.
  21/1/19
 10. hoalienbao
  hoalienbao
  My god, đề nghị hào phóng của bạn làm tôi bất ngờ và thấy vui, cám ơn bạn. Thật là tôi cũng đã nghĩ lại việc mua sách ko phải vì ko có đủ khả năng tài chánh mà thấy lãng phí vì ko có đủ trình độ để tự học. Nên giờ tôi tự học theo course trên Edx và Coursera, họ có hướng dẫn cụ thể. Sách có chỉ đọc thêm tham khảo.
  21/1/19
 11. hoalienbao
  hoalienbao
  Giờ tôi đã đi làm nên dù muốn nhưng cũng ko ôm hết được mà học,chỉ gọi là có trau dồi thêm thôi. Operations management ở VN chắc chưa có trường nào dạy. muốn học chỉ có cach tự tìm tòi trên mạng. Sắp tới tôi cũng sẽ post dần nên TVE cho bà con ai thích thì tham khảo, chỉ ngại host TVE cũng có hạn nên chắc chỉ làm một post chung chung.
  21/1/19
 12. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Chúc mừng bạn. Đại học mở hiện đang rất thịnh hành trong giới vừa làm vừa học. Edx và Coursera lại là hai trong những trung tâm giáo dục có phẩm chất tốt nhất. Operation Management là về manufactering hay production of goods/services nên mình cũng lấy làm lạ khi thấy bạn quan tâm tới môn đó .
  22/1/19
 13. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Tve-4u đầy dãy nhân tài. Nếu có người cũng tham khảo thì việc học chắc cũng thu được nhiều lợi ích. Bớt lonely nữa :).
  22/1/19
 14. hoalienbao
  hoalienbao
  "Operations" có chữ s nhé, giống như maths hay physics, môn,ngành học đó. Operations và Suppy Chain đọc sách cứ dính đến hai khía cạnh này là bao gồm tất cả thứ liên quan đến dòng hàng hóa và thông tin,cover tất Manufacturing,Warehouing,và Transportation.
  23/1/19
 15. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Cám ơn đã sửa sai dùm. Bắt đầu đọc cuốn "Brother Enemy". Đoạn tả cảnh Sài Gòn rơi vào tay giặc thấy buồn thúi ruột. Sinh sau tới mấy thập niên còn vậy, nghĩ tới quân dân của miền nam lúc đó thật thương.
  26/1/19
 16. hoalienbao
  hoalienbao
  Phải hậu sinh tụi mình thì chỉ có qua sách vở mới biết được mà cũng chỉ dừng lại ở "biết", "hiểu" cũng chỉ là tương đối. Lịch sử là một dòng sự kiện vô tận.
  26/1/19
 17. hoalienbao
  hoalienbao
  Với sách sử và nghiên cứu, mình luôn cố gắng đọc khách quan,đọc truyện thì mới dùng tâm hồn. Nếu không sẽ bị rơi vào một cực cảm xúc thì dễ bị đánh giá tương quan lệch lạc.Cái này mình cũng mới bắt đầu luyện dần đc thôi.
  26/1/19
 18. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  Mình cũng hiểu là phải khách quan và cũng rất cố gắng đọc với tâm thức này. Nhưng làm sao có thể không cảm xúc, có thể thỏa mãn với sự “biết”, khi sự dối trá trắng trợn đã hiện nguyên hình? Khi đối chứng hiện tình bi đát của đất nước với những lời tuyên mẹ của đám đầu trâu mặt ngựa? Thiệt nát lòng! Haiz.
  30/1/19
 19. Đinh Công Hòa
 20. Đinh Công Hòa
  Đinh Công Hòa
  30/1/19
 21. hoalienbao
  hoalienbao
  Uh phải, là tôi nói khách quan để định hướng khi đọc, chứ thực ra bị cảm xúc lúc đọc là đương nhiên. Nhất là đọc tài liệu sử giai đoạn 45-giờ, nói thật nhiều khi tức lắm. vì mình bị tụi nó lừa dối trong quá khứ 1 nhẽ, nhưng đến tận giờ tụi nó vẫn trơ ra lừa lọc chúng ta, hài hước là vẫn những điều cũ rích,những người thấp cổ bé họng.
  30/1/19
 22. hoalienbao
  hoalienbao
  Ầy, báo và mạng giờ ngày nào cũng có những tin như vậy. Chúng tạo 1 hệ thống dung dưỡng những điều ác,dơ dáy, điều bất công mà. Giờ chúng bị cái gọi là nói dối nhiều thành ra chính chúng tin là thật,bất công nhiều thành ra chúng cho là bình thường, vì chúng là kẻ gây ra,ko phải người chịu đựng.
  30/1/19