KH-Khác 100 năm khoa học hình sự thế giới - Jurgen Thorwald

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi lamtam, 30/11/21.

 1. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  [​IMG]

  100 NĂM KHOA HỌC HÌNH SỰ THẾ GIỚI
  Tác giả Guyếc-Gien Toóc-Van (Jürgen Thorwald, tên thật Heinz Bongartz, 1915 - 2006), người Đức
  (Nhà xuất bản Công An Nhân Dân dịch, Xuất bản lần đầu năm 1984, 1985, tái bản 2001)

  Sách viết về khoa học hình sự và pháp y có lẽ là bộ sách được nhiều người quan tâm và đón nhận nhất, tác giả đã trình bày một cách hệ thống lịch sử phát triển, hoạt động của bốn bộ môn chính là: dấu vết, pháp y, thuốc độc và đường đạn.

  Đọc, nghiên cứu bộ sách “Trăm năm khoa học hình sự thế giới” hay “Những chặng đường lớn của khoa học nghiên cứu về tội phạm” của tác giả Guyếc-Gien Toóc-Van, chúng ta không chỉ tiếp thu được khối lượng kiến thức rộng lớn mà hơn hết chúng ta còn học hỏi được nhiều tấm gương sáng về sự say mê, lòng tận tụy với công việc. Điều quan trọng hơn cả là khơi gợi lòng đam mê khoa học, giúp cho các cán bộ, các nhà khoa học trẻ biết tìm tòi, vận dụng những kiến thức tưởng như đơn giản, quá trình nghiên cứu đôi khi không cần phải có các máy móc phương tiện hiện đại, tối tân mà kết quả đạt được vẫn có giá trị thực tiễn cao.

  PDF:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/21
 2. Linhy5y62

  Linhy5y62 Mầm non

  Mình cảm ơn
   
 3. vinaguy

  vinaguy Lớp 5

  Bác nào có thời gian soát lỗi cuốn này giúp em với ạ. Em làm text xong rồi đây. Cuốn này sách in của NXB Công An Nhân Dân, nhưng bản in cũng có nhiều lỗi nhé các bác.
   

  Các file đính kèm:

  lamtam and eta128 like this.

Chia sẻ trang này