Tâm lý XH 11 phút - Paulo Coelho

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Thông tin ebook:
  Tựa sách: 11 phút
  Tác giả: Paulo Coelho
  Dịch giả: Quý Vũ
  NHÀ XUẤT BẢN PHỤ NỮ
  Đánh máy: theanh1314
  Làm ebook: qoop!!
  Ngày hoàn thành: 24/11/2010

  Độc giả vốn từng yêu một Paulo Coelho trong trẻo, thâm trầm trong tác phẩm Nhà giả kim có thể bắt gặp ở 11 phút một văn phong khá dữ dội, bạo liệt về sex.

  "Ngày xửa ngày xưa, có một cô gái làng chơi tên là Maria...", tiểu thuyết 11 phút mở ra bằng dòng đầu tiên đậm chất cổ tích, nhưng cũng thật mẫu thuẫn.

  Maria, tên của nhân vật chính trong cuốn sách, là một cô gái trẻ có cuộc sống gia đình bình yên ở một vùng quê hẻo lánh của Brazil. Maria có toàn quyền để quyết định cuộc đời của mình. Cô có sắc đẹp trời phú, và hơn nữa, sắc đẹp ấy may mắn được đi kèm sự thông minh, sắc sảo và nhạy cảm. Khi Maria bước vào tuổi mười chín, đôi mươi, cô tìm được việc làm ổn định tại cửa hàng vải và mau chóng nắm giữ được trái tim của ông chủ cửa hiệu. Nếu muốn, Maria sẽ có tất cả, người chồng tốt, cuộc đời êm đềm, số vốn nhỏ đủ để hưởng thụ cuộc sống.

  Nhưng điều gì đã khiến Maria từ một cô gái trong trắng, ngây thơ trở thành một gái bao hạng sang tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ, một nơi thừa thải ngân hàng quá mức cần thiết? Điều gì dẫn dắt cuộc đời Maria từ ánh sáng hiền hòa bước vào những vùng tối tăm nhất, thậm chí những nơi chốn mà thân thể của cô bị bán cho đủ loại đàn ông? Và liệu cuối cùng cô nhận ra được điều gì, đạt được những gì tại phía cuối của cuộc phiêu lưu này, như cô vẫn thường tự gọi nó như vậy? Mời các bạn đón xem.

  Rating: 18+


  View attachment 11 phut.rar

  __________________
  "khi ngươi biết ngươi chính là ngươi, ngươi không phải ngươi. Khi ngươi biết ngươi không phải ngươi, ngươi mới là ngươi."


  Người post: qoop!!
  nguồn TVE
   
  Last edited by a moderator: 22/5/15
  victra, eta128, qwerty1810 and 17 others like this.
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Bản Epub đây các bạn!
   

  Các file đính kèm:

: Paulo Coelho

Chia sẻ trang này