Bài học KD 288 Cơ hội & kế sách làm giàu - William Osler

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 21/5/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg

  288 Cơ Hội & Kế Sách Làm Giàu
  Tác giả: William Osler
  Biên dịch: Minh Giang, Minh Châu
  Xuất Bản: NXB Thanh Hóa
  Ngày phát hành: 01/2006
  Số trang: 584
  Phục chế bìa: @inno14
  Nguồn PDF: sachvui.com
  Làm Ebook: tna


  CƠ HỘI - KẾ SÁCH - TỐ CHẤT LÀM GIÀU
  • Biện pháp làm giàu
  • Kế sách độc đáo
  • Thương hiệu nổi tiếng
  • Biện pháp sáng tạo
  • Khai thác tin tức tình báo
  • Biện pháp khai thác
  • Tín điều hoạt động
  • Phục vụ tận tình
  • Hậu mãi chu đáo
  • Kế sách mới lập nghiệp
  • Biết thúc đẩy tiêu thụ
  • Giao dịch khéo léo
  • Kinh doanh uyển chuyển
  • Quản lý giỏi
  • Nhãn mác ấn tượng
  • Chết đuối biết vớ “cọc”
  • Tìm kiếm cơ hội
  • Biết mượn ngoại lực
  • Những ai có thể làm giàu
  • Những đại kị khi làm giàu

  Lời Nói Đầu

  Đời người có vô số những tiêu bản về sự thành công, trở nên giàu có cũng là ước mơ tiêu chí phấn đấu của không ít người. Bước vào thị trường hóa, cơ hội thành công càng nhiều và thách thức cũng không nhỏ. Không đầy 20 năm đổi mới, nhiều người ờ Việt Nam ta đã từ tay tráng dà bước vào hàng ngủ những ông chủ, phú ông giàu có. Trong gần 150.000 doanh nghiệp đang hoạt động từ Bác tới Nam, không ít người từ tay trắng hiện đã có tài sản từ hàng chục tới hàng trăm tỷ đồng. Tổng giám đốc “Caffe Trung Nguyên” có một nhận xét đáng nghĩ: “Đất nước dang vào vận hội mới, ai cũng có cơ hội làm giàu. Điều quan trọng là có biết tận dụng cơ hội và đưa ra bí quyết làm giàu hay không?”.
  Rõ ràng, ai cũng cố khát vọng thành công, nhưng số dược như ý nguyện không nhiều. Bản thân mỗi chúng ta khác nhau rất nhiều. Có người thông minh, có người chậm chạp; có người kiên cường, có người mềm yếu; có người xuất thân cao quý, có người lại thấp hèn; có người luôn may mắn, lại có người luôn gặp khó khăn, nguy hiểm.
  Tuy nhiên, trong những người có điều kiện về mọi mặt như nhau, nhưng lại thu được những thành công khác nhau. Có những người thì luôn thành công, ngược lại, có người toàn gặp bất hạnh. Số phận, định mệnh hay còn có những nguyên nhân thế lực nào khác?
  Trong những nhàn tố thành công hoặc thất bại, đàng sau việc nắm bắt cơ hội là biện pháp hay, kế sách giỏi xem như nhân tố quan trọng nhất. Xã hội biến đổi không ngừng’, đối với mỗi người, cơ hội và thách thức đều tồn tại ngang nhau. Môi trường cạnh tranh kịch liệt ở mọi phương diện, nếu không đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của nó tất bị đào thải. Tránh một kết cục xấu, cần. phải dùng thanh gươm kế sách vũ trang cho mình, dùng tri thức làm giàu trí tuệ cho mình.
  Trí tuệ là nguồn của cải, biện pháp là tiền bạc. Nếu chúng ta có cả hai yếu tố đó sẽ không bao giờ sợ thất bại. Cuốn “288 cơ hội & kế sách làm giàu” là một tồng kết đa dạng, một bức tranh thành công về những con người từ tay trắng làm giàu. Làm giàu như thế nào, ai là người có khả năng làm giàu? Hai phần chính của sách sẽ giải đáp băn khoăn và khát vọng trên.
  Con đường đi tới giàu sang không phải lúc nào cũng trải thảm dỏ, vô số khó khăn áp lực, thậm chí có cả những thất bại cay đắng luôn rình rập.
  Nội dung chính cuốn sách do William Osler (người Anh) viết, khi xuất bản đã đạt số lượng kỉ lục vào những năm đầu khi Trung Quốc mới mở cửa. Điều này không có gì lạ vi nó đánh thức tiềm năng và khơi đậy trí tuệ của mỗi con người. Đề phù hợp với đất nước chúng ta, người biên soạn đã cố gắng chỉnh lý, bổ xung thích hợp nhưng khát vọng đổi đời, làm giàu cho quê hương và bản thân có lẽ được giữ nguyên giả trị khi chuyển tải nội dung. Chúc bạn đọc thành công.
  Xin cảm ơn.
  Nhóm biên soạn
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/9/21
 2. Que83

  Que83 Lớp 5

  Đây là điển hình của dòng sách "thị trường". Sách ghi là nhóm biên dịch. Không có tên người cụ thể chịu trách nhiệm. Tác giả là một cái tên rất "ất ơ" (còn ghi rõ là người Anh nhé! Chắc cho thêm trọng lượng). Sách không rõ nguồn gốc, không có tên nguyên tác. Chất lượng sách và tư cách của NXB và "nhóm biên dịch" thế nào là tùy người đọc phán xét. Những cuốn sách thế này tôi không bao giờ đọc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/5/16
  hanniballqq, locnd, ntdieu and 2 others like this.
 3. Thôi bác ơi, bọn em bỏ công làm sách rồi up lên chia sẻ là vất vả lắm rồi, bác không thích đâu có nghĩa là người khác không thích. Bác mà ném đá thế thì người làm ebook như chúng em cũng phát chán.
  Có thể hôm nay có ebook mà bác không thích, thế còn ngày mai thì sao? Phải động viên nhau chứ bác, giàu có gì trong chuyện làm ebook này đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/5/16
 4. Que83

  Que83 Lớp 5

  Mình comment vậy không có ý gì cả. Đừng cho là mình ném đá nọ kia. Đó là quan điểm của cá nhân mình thôi. Mình nghĩ đã mất công làm ebook để chia sẻ thì cũng nên chọn những cuốn sách có giá trị để làm. Vừa là để giữ gìn các tác phẩm hay, cũng vừa là để chia xẻ cho cộng đồng và bạn bè. Cám ơn các bạn và diễn đàn tve-4u.org đã cung cấp rất nhiều ebooks hay và có giá trị.
   
  hanniballqq, locnd, duyvo2101 and 3 others like this.
 5. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Đúng , Chuẩn .Tôi cho điểm 10.
   
 6. Việc lượng sách ”Giá Trị" chỉ mang cảm tính. Bác thích thể loại Lịch Sử sẽ cho rằng “chất"hơn thể loại kinh doanh làm giàu. Cá nhân nào cần thì cuốn đó có “Giá Trị", kể cả những cuốn sách xưa: bỏ công sức, thời gian, trí óc cho việc dịch, đánh máy lại, cũng rất khó lượng hóa. Và mỗi cá nhân người làm ebook sẽ chọn những cuốn mà mình thích thì mới làm.
  Em biết bác rất thích thể loại Lịch Sử và có một số cuốn nhóm em làm đã được bác hoan nghênh, nhưng bác cũng thông cảm cho, vì là “nhóm" nên mỗi người thích một thể loại, việc post đủ mọi thể loại cũng từ “nhóm" mà ra. Tinh thần chia sẻ vì cộng đồng mà bác.
   
 7. Nam nguyen85

  Nam nguyen85 Mầm non

  cám ơn bạn nhiều
   
 8. Cashflow

  Cashflow Mầm non

  merci veri nhìu.
   
 9. Dao Yen

  Dao Yen Mầm non

  Cảm ơn bạn rất nhiều


  Sent from my iPad using Tapatalk
   
 10. PHAM VAN LUAN

  PHAM VAN LUAN Mầm non

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã làm ebook. Mình ở nước ngoài, không có tiệm sách việt hơn nữa mình lại rất thích dùng Kindle nên có được những ebook về đề tài kinh doanh này thật sự rất hữu ích cho mình.
   
 11. Nguthanh6628

  Nguthanh6628 Mầm non

  hay
   
 12. Blue_sky201188

  Blue_sky201188 Mầm non

  Không có file pdf hả ad?
   
 13. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  File PDF gốc của sachvui.com á bạn.
   
 14. Shepherd

  Shepherd Mầm non

  Sachvui.com không biết còn hoạt động không nhỉ? Hay dưới một tên miền khác?
   
 15. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Google vẫn tìm thấy em ấy đó bạn, thêm zz vô tên miền, chơi giống kiểu phimmoizz.net :D
   
  Shepherd thích bài này.
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này