Self-help 90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 4/9/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  3303.jpg
  90 Giây Để Thu Hút Bất Kỳ Ai
  Tác giả:Nicholas Boothman
  Thể loại: Kỹ Năng Mềm

  Giới thiệu
  Boothman cho rằng chìa khóa để giành được sự cảm mến nhanh chóng của người khác nằm ở việc thiết lập sự hòa hợp: bạn phải tìm ra điểm chung giữa hai người, hoặc nếu dường như không có điểm nào chung, hãy cố ý trở nên giống họ trong khoảng thời gian ngắn.

  Boothman gợi mở những kỹ thuật đơn giản nhắm tới sự hòa hợp: chọn lựa thái độ thực sự hữu ích (thái độ tích cực), hiểu rõ về từng lời nói, giọng điệu và cử chỉ điệu bộ của mình khi nói ra bất kỳ điều gì; đồng bộ thái độ và những chuyển động cơ thể của bạn với người khác – chính điều này sẽ khiến người đối thoại với bạn cảm thấy thoải mái – dù rằng họ không biết được nguyên do tại sao.

  Boothman cũng mô tả cách thức phát hiện giác quan ưu trội của người khác: họ là kiểu người Thị giác, Thính giác hay Xúc giác – và sử dụng phát hiện này tốt nhất có thể.

  Khám phá được cách kết giao với người khác là bạn đã nắm chắc bí mật của thành công trong công việc và cuộc sống. Và rồi chỉ cần ứng dụng những kỹ thuật trong cuốn sách này, lập tức bạn sẽ được yêu mến và nhận được sự ủng hộ từ người khác – Nancy Monson.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này