Siêu hình Ai Cập Sinh Tử Kỳ Thư

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi Missfly82, 13/1/18.

 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  [​IMG]

  Ai Cập sinh tử kỳ thư là cẩm nang chỉ dẫn cho linh hồn hướng tới sự bất tử của Ai Cập cổ đại. Trong đó, "Bản thảo của Ani" là cuốn bản thảo ghi chép hoàn chỉnh nhất nội dung của Ai Cập sinh tử kỳ thư. Theo như những gì ghi chép trong cuốn sách, cuộc hành trình mà linh hồn phải trải qua để được bất tử sau khi chết thật ly kỳ và lắm gian nan. Sau khi người ta ta chết đi, linh hồn của họ sẽ trở về cõi âm, sau đó đi qua từng con đường nhỏ âm u dưới sự hướng đạo của thần chỉ dẫn và chiến thắng các loài ma quỷ đáng sợ. Trong quá trình tôi luyện này, chính linh hồn cũng không ngừng trưởng thành, họ dần dần hồi phục được các khả năng như khi còn sống , đồng thời cũng có được các phép màu thần thông...

  Ai Cập sinh tử kỳ thư - Đồ giải được biên soạn dựa theo tác phẩm nổi tiếng nói trên của người Ai Cập. Tác giả đã tiến hành giải thích những lời kinh sâu xa, khó hiểu, làm rõ mối quan hệ của từng nội dung, đồng thời xâu chuỗi chúng lại thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Nét đặc sắc của cuốn sách là đã sử dụng khá nhiều hình minh họa quý giá trong "Bản thảo của Ani", tiến hành giải thích theo trình tự của lời kinh để ý nghĩa rõ ràng và người đọc có thể nắm bắt các nội dung một cách dễ dàng hơn.

  Bố cục cuốn sách bao gồm 4 chương:

  Chương 1. Tín ngưỡng bất tử từng bị chôn vùi

  Chương 2. Cõi âm và thần linh

  Chương 3. Vĩnh biệt trần gian

  Chương 4. Linh hồn chuẩn bị về với thế giới địa ngục

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Ngoài ra, còn cuốn Tây Tạng sinh tử thư:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. moreshare

  moreshare Lớp 8

  Cảm ơn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã chia sẻ, nếu có pdf Tây Tạng sinh tử kỳ thư thì mong bạn chia sẻ thêm nhé, vì quyển trong topic kia không phải Tây Tạng sinh tử kỳ thư :)
   

Chia sẻ trang này