Lãng mạn Ai Dắt Em Đi Qua Nỗi Đau - Lâm Phương Lam

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 27/5/16.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.png

  Ai Dắt Em Đi Qua Nỗi Đau
  Tác giả: Lâm Phương Lam
  Thể loại: Lãng mạn
  Tạo bìa: @inno14
  Nguồn ebook: isach.info
  Trích đoạn:
  Tâm Lan uể oải bước ra khỏi phòng thu. Hai bên tai của cô luôn có cảm giác bị ù ù liên tục. Số lượng công việc mới bắt đầu được một phần hai so với mọi ngày mà đã khiến cô cảm thấy đuối sức kinh khủng.
  Cô nghĩ lại về chuyện buổi sáng sớm của ngày hôm nay. Khi vừa mới tới công ty, cô đã phải chạy ào vào nhà vệ sinh với cơn chóng mặt và buồn nôn ập tới một cách bất thường. Sau cơn nôn khan, cổ họng cô khô rát và vô cùng khó chịu. Tâm Lan lững thững đi tới chân cầu thang để lấy nước uống. Cô thấy trong người một cảm giác khang khác và cổ họng lại bắt đầu nôn nao. Trong suy nghĩ, cô buột miệng cười tủm:" Hay là mình có tin vui nhỉ?"
  Vẫn là cảnh sáng sớm như mọi khi, những cô nàng mặc váy ngắn, chân đi guốc cao đang tựa người vào tường tạo dáng hay quàng tay lên vai ôm lấy nhau để khoe đường cong nhìn không mấy thiện cảm, miệng các cô hót líu lo những bài ca với đủ đề tài: nói xấu cô nhân viên này, hay khen nấy khen để anh sếp kia… Cô thở dài khi Hoàng Ngân – một người bạn thân thiết nhất trong công ty của cô, cũng đang "được" mọi người "mổ xẻ" không tiếc bằng những "lời vàng ý ngọc".
   

  Các file đính kèm:

  meocon, applesocola, Sophia and 3 others like this.

Chia sẻ trang này