Ái phi tuyệt sắc của thần bí vương gia - Đam Nguyệt Tân Lương

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4
  [​IMG]

  Tác giả: Đạm Nguyệt Tân Lương


  Thể loại: Cổ đại


  Edit : khachquaduong, Juanna, boaspri  Convert: Vficland.info  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn Ebook: Hội 6 tháng


  Giới thiệu:


  Nàng là Tịch Nhan quận chúa có dung mạo khuynh quốc khuynh thành, là đệ nhất mỹ nhân trong thiên hạ, chỉ một cái liếc mắt có thể làm thành trì nghiêng ngả, chúng sinh điên đảo. Theo truyền thuyết dân gian, nhan sắc của nàng thậm chí hấp dẫn ngay cả phụ thân, do vậy mà bức tử cả chính mẫu thân của mình, làm cho phụ thân biến mất không tung tích.


  Thánh Thượng khâm điểm nàng hòa thân nước láng giềng, bị các hoàng tử âm mưu tranh giành, nàng vẫn thản nhiên.  Trước đêm tứ hôn, một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn xảy ra, nàng che dấu thành công dung nhan tuyệt sắc của mình, biến thành một cô gái vô cùng xấu xí, thoạt nhìn đây là một trận hỏa hoạn ngoài ý muốn, giúp cho nàng thành công che dấu dung nhan tuyệt sắc của mình, trở nên xấu xí dọa mọi người hoảng sợ.  Nhưng mà, vẫn có một người nguyện ý cưới nàng?  Người đó rất ít xuất hiện trước mặt mọi người, theo truyền thuyết đó là Thất hoàng tử bị tàn phế.  Khắp thiên hạ đều nhạo báng nàng – Xú phi của tàn vương.  Đêm đại hôn, chàng ngồi xe lăn còn nàng khăn đen che mặt.  Nhưng sao trong truyền thuyết lại không cho nàng biết vị Thất hoàng tử này lại tuấn mỹ như vậy?

  P.s: Truyện mình làm ebook chỉ đến phiên ngoại 1 (phiên ngoại về 2 nhân vật chính), phiên ngoại 2 (phiên ngoại về hoàng tử còn lại) đang được post trên kites nhé (mọi người đọc ebook xong dí chuột vào nguồn trên kia đọc tiếp nhá ^^) truyện chính hoàn lâu rồi nhưng mình sợ ngược qua ngược lại
  (nghe đồn thế [​IMG])nên không đọc tiếp nữa >< .
  Ebook làm chưa xin phép editor nên đừng ai mang đi đâu nhá.
  Cuối cùng down ebook và chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhé [​IMG]...  (do bạn quynhchih1 gửi lên TVE)
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này