LS-Thế giới ALFA: Siêu Biệt Đội Nga - Mikhail Boltunov

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 25/4/16.

Moderators: Bọ Cạp
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  cover.jpg

  ALFA: SIÊU BIỆT ĐỘI NGA


  Tác giả: Mikhail Boltunov
  Biên dịch: Trung Hiếu
  Biên soạn: Nam Hồng
  Nhà xuất bản: Quân đội Nhân dân
  Đánh máy: @Ptlinh
  Tạo bìa: @inno14
  Trình bày: @Văn.Cường
  Tạo ebook: @tran ngoc anh

  LỜI GIỚI THIỆU

  Chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại, chủ nghĩa khủng bố lại trở thành vấn đề thời sự đặc biệt căng thẳng như hiện nay. Có người gọi nó là “Ôn dịch chính trị của thế kỷ XX” - căn bệnh trầm kha đã mở rộng mục tiêu tấn công đến cả những người dân thường vô tội. Và điều đáng sợ hơn cả của nó là khiến lây lan nỗi kinh hoàng, hoảng loạn cho rất nhiều người khác trong cộng đồng xã hội không là nạn nhân trực tiếp của hành động này. Chính vì vậy, dù theo số liệu thống kê, xác suất bị khủng bố của mỗi cá nhân không cao nhưng chính phủ các nước rất coi trọng nhiệm vụ chống khủng bố.

  Alfa - đội đặc nhiệm của nước Nga đã ra đời trong bối cảnh lịch sử phức tạp như vậy. Nằm trong cơ cấu Ủy ban An ninh Quốc gia Liên Xô cũ (KGB) và Cục An ninh Liên bang Nga (FSB) hiện nay, đội quân tinh nhuệ vào bậc nhất thế giới chuyên thực hiện nhiệm vụ chống khu vực này suốt ba thập kỷ qua ẩn mình sau tấm màn bảo mật và trở thành nguồn gốc của nhiều câu chuyện thêu dệt và huyền thoại về những chiến công lẫy lừng của họ.

  Alfa - đặc nhiệm siêu mật Nga của tác giả M.Boltunov là cuốn sách giới thiệu quá trình hình thành, phát triển và chiến đấu của đội đặc nhiệm Alfa, dẫn ra nhiều tư liệu, nhiều sự kiện lịch sử ở Liên Xô cũ, nước Nga mới hiện nay và cả trên thế giới, trong đó có nhiều sự kiện mới được công bố lần đầu.

  Ngoài phần chính, những người làm sách bổ sung thêm phần Phụ lục nói về cuộc chiến chống khu vực của Nga hiện nay trước những vụ tấn công liên tiếp của phiến quân Chechnya, đặc biệt là về chiến công mới giải phóng gần 1.000 con tin ở nhà hát Trung tâm Moxcova cuối năm 2002.

  Chúng tôi hi vọng cuốn sách đem lại cho bạn đọc nhiều hiểu biết bổ ích, nhất là trong bối cảnh cuộc chiến chống khủng bố quốc tế hiện nay.

  Nhà xuất bản Quân Đội Nhân Dân
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/4/16
  haist, lehoa, amorphous and 26 others like this.
 2. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Bìa cậu!
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/4/16
  tran ngoc anh thích bài này.
 3. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Tranh thủ chút thời gian, trình bày lại file epub. Các bạn xem thử. :)
   

  Các file đính kèm:

  Browneyes, haist, viettran_ru and 8 others like this.
 4. vhungvhung

  vhungvhung Mầm non

  Cuốn này có đọc sách in rồi, hồi trước tìm ebook mãi không thấy, thì ra giờ mới làm. Cảm ơn các bạn.
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này