Tin tức AlternativeTo - liệt kê các phần mềm thay thế

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 16/12/22.

 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  [​IMG]

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Cho phép bạn tìm phần mềm Windows, Mac, Linux, nền web và Android, IOS mới dựa trên các ứng dụng bạn đã biết thay vì các danh mục vô nghĩa.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  là một cách tiếp cận mới để tìm phần mềm tốt hơn. Hãy gõ tên ứng dụng nào mà bạn muốn thay thế và trang web này sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về các lựa chọn thay thế tuyệt vời!

  Giống như các bài đăng trên blog liên tục phát triển về các giải pháp thay thế tốt cho phần mềm mà người dùng không hài lòng. Và "bài đăng trên blog" được tạo bởi người dùng thông qua các đề xuất, nhận xét và bình chọn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tính năng:
  • Nguồn từ cộng đồng: sử dụng các đề xuất, thông tin, v.v. từ người dùng để cải thiện chất lượng nội dung.
  • Đánh giá của người dùng: hỗ trợ xếp hạng và đánh giá của người dùng giúp lựa chọn tốt hơn.
  • Chế độ tối: hỗ trợ chế độ tối dành cho các cú đêm.
  Thêm: Tùy theo nhu cầu khi chọn phần mềm, bạn sẽ tìm được rất nhiều lựa chọn thay thế ví dụ chọn theo mã nguồn mở, theo hệ thống mac hay android chẳng hạn. Thay vì tìm người để hỏi xem có app nào tương tự như Abbyy và free hay không thì vào đây gõ là có, ví dụ mình gõ thì có 77 lựa chọn thay thế, tùy mình lọc tiêu chí nào thì danh sách sẽ cụ thể hơn nữa. Ví dụ khác mình tìm Netflix thì có những 144 lựa chọn, thú vị thay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được liệt kê đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này