Lãng mạn Ám ảnh - Jessica March

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Ám ảnh

  [​IMG]

  Tác phẩm:
  Ám ảnh (Obsessions)
  Tác giả: Jessica March
  Thể loại: Tiểu thuyết
  Người dịch: Văn Hòa
  Nhà xuất bản: NXB văn học
  Số trang: 618 trang
  Giá bìa: 62000đ
  -----
  Đánh máy: kimthinh242
  Check: kimthinh242, ajurita
  Chuyển sang ebook: ajurita
  Nguồn: TVE; Vietlangdu  Giới thiệu:
  Ám Ảnh là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính. Mẹ cô - bà Elle là một phụ nữ xinh đẹp - bà quyết định qua Mỹ để tìm cha. Tại đây bà đã gặp Duke, nhưng cha anh ta - H.D Hyland - đã nhanh tay hơn và Elle đã trở thành tình nhân của ông. Khi H.D Hyland quyết định bỏ rơi bà thì một người con trai khác của ông là Bale lại muốn cưới Elle làm vợ. Vâng bi kịch bắt đầu từ đây... Và kết thúc là bà đã chết bất đắc kỳ tử khi Niki còn rất nhỏ. Ai đã giết bà? Ai là cha của Niki? Và nỗi ám ảnh đã theo Niki từ khi cô bé vừa lọt lòng đến khi cô trưởng thành và quyết định trả thù cho người mẹ xấu số của mình. Cô bị ám ảnh bởi cái chết bất đắc kỳ tử của của người mẹ, cũng như luôn bị ám ảnh bởi những nỗi đau khổ của bà ngoại và của mẹ cô khi bị những người đàn ông mà họ thương yêu ruồng bỏ họ, và bị ám ảnh bởi cả mẹ cô cũng như cô đều là những người con hoang không có cha. Và cô đâm ra nghi ngờ tất cả cũng như khép kín lòng mình khi có những chàng trai muốn thổ lộ tình cảm với cô… Và cuối cùng thì cô cũng tìm được kẻ đã giết mẹ cô cũng chính là người đã sinh ra cô.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Người post: ajurita
  Nguồn TVE
   
  hoaubqn, cts, hhuyen and 7 others like this.
 2. Minami

  Minami Lớp 1

  Mìnnh đã đọc truyện này trên wattpat nói chung nội dung cũng không có gì quá đặc sắc. Chỉ không hiểu tại sao tác giả lúc đầu cho nikki đến với anh người nga cuối cùng lại về bên anh người mỹ
   
 3. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Ám ảnh - Jessica March.jpg
  Ám ảnh
  Nguyên tác: Obsessions

  Tác giả: Jessica March
  Dịch giả: Văn Hòa
  Nhà xuất bản Văn học
  Năm xuất bản: 04/2002
  Số trang: 618 trang
  Giá bìa: 62.000đ
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Ám ảnh là cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính. Mẹ cô - bà Elle là một phụ nữ xinh đẹp - bà quyết định qua Mỹ để tìm cha. Tại đây bà đã gặp Duke, nhưng cha anh ta - H.D Hyland - đã nhanh tay hơn và Elle đã trở thành tình nhân của ông. Khi H.D Hyland quyết định bỏ rơi bà thì một người con trai khác của ông là Bale lại muốn cưới Elle làm vợ. Vâng bi kịch bắt đầu từ đây... Và kết thúc là bà đã chết bất đắc kỳ tử khi Niki còn rất nhỏ.

  Ai đã giết bà? Ai là cha của Niki? Và nỗi ám ảnh đã theo Niki từ khi cô bé vừa lọt lòng đến khi cô trưởng thành và quyết định trả thù cho người mẹ xấu số của mình. Cô bị ám ảnh bởi cái chết bất đắc kỳ tử của người mẹ, cũng như luôn bị ám ảnh bởi những nỗi đau khổ của bà ngoại và của mẹ cô khi bị những người đàn ông mà họ thương yêu ruồng bỏ họ, và bị ám ảnh bởi cả mẹ cô cũng như cô đều là những người con hoang không có cha. Và cô đâm ra nghi ngờ tất cả cũng như khép kín lòng mình khi có những chàng trai muốn thổ lộ tình cảm với cô... Và cuối cùng thì cô cũng tìm được kẻ đã giết mẹ cô cũng chính là người đã sinh ra cô.
   

  Các file đính kèm:

  quan286, vinaguy, Nyanko and 7 others like this.

Chia sẻ trang này