Y học thường thức Ăn gì không chết - Michael Greger, Gene Stone

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi duykhan, 11/3/23.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. duykhan

  duykhan Lớp 2

  Ăn Gì Không Chết - Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Phẩm

  Rất nhiều cái chết trẻ có thể ngăn ngừa được đơn giản bằng những thay đổi trong chế độ ăn và lối sống. Trong cuốn Ăn gì không chết, bác sĩ Michael Greger, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng quốc tế, và là nhà sáng lập NutritionFacts.org, nghiên cứu tỉ mỉ 15 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chết trẻ ở Hoa Kỳ – bệnh tim, ung thư, tiểu đường, Parkinson, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác – giải thích tại sao can thiệp dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể thành công hơn thuốc kê toa và các giải pháp phẫu thuật và thuốc men khác, cho chúng ta sống khỏe mạnh hơn.

  Bài viết gốc của dự án sửa lỗi chính tả sách tại đây : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 12/3/23
 2. Narga

  Narga Lớp 2

  Cảm ơn bạn, mình gửi thêm một file có bìa độ phân giải cao hơn, thêm metadata cho sách để thêm vào calibre có sẵn thông tin. Còn lại nội dung hoàn toàn là của bạn duykhan

  Vui lòng bấm thích/cảm ơn bạn duykhan, sách của bạn đó làm, mình không có công sức gì. Bạn @duykhan vui lòng cập nhật lại sách của bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/3/23
 3. duykhan

  duykhan Lớp 2

  Ừm thì mình đã sửa lại Metadata + Cover rùi đó, phần ToC mình sửa lại chi tiết hơn cho mọi người dễ chọn đọc giữa các phần tiện hơn. File sách mình gửi thẳng ở đầu bài luôn rùi á. Cảm ơn mọi người nhiều.
   
 4. utitgg

  utitgg Lớp 4

  Mình thích bấm cảm ơn cho cả 2 bạn hơn.
   
  oraclemt54, duykhan and Narga like this.
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này