Hài hước Ba chàng ngốc - Chetan Bhagat

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 25/1/15.

Moderators: thanhbt
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Ba chàng ngốc
  Tác giả:
  Chetan Bhagat
  Dịch giả: ACE Lê
  Kích thước: 14 x 20.5cm
  Số trang: 316
  Ngày xuất bản: 24/05/2014
  Giá bìa: 78.000 ₫
  Công ty phát hành: Nhã Nam
  Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

  Chụp pic: sundaefruit
  Type
  darknessflower98: 1-8
  phamthiyenlinh: 9-17
  candyworld: 18-hết
  Beta: Jaejoong
  Làm ebook: Dâu Lê
  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu

  Bạn muốn biết cách luyệnthi vào một trường đại học hạng nhất? Ôi thôi đi, dễ chừng một nửa số cây trên thế giới đã bị đốn để in các loại sách có khi đều đáng vứt vào sọt rác rồi còn gì. Bạn muốn một cuốn cẩm nang dạy cách sống sót qua những năm đại học? Thế cũng thôi đi, đến chúng tôi còn chẳng hiểu làm sao có thể gắng gượng được đến phút cuối nữa là.

  Còn nếu các bạn muốn tìm một tấm gương tày liếp về sự sa ngã nơi giảng đường một khi bạn không biết suy nghĩ cho tử tế, thì đây, câu chuyện về chúng tôi - ba ngôi sao thời trung học nhưng lại thành ra Ba chàng ngốc đì đẹt điểm trung bình ngày đại học với đủ trò quậy phá, gian lận, và cũng là Ba chàng ngốc luôn sát cánh bên nhau nếm trải nào tình bạn khắc cốt ghi tâm, nào tình yêu vượt qua mọi rào cản, nào tình thầy trò sáng trong thân thiết, nào tình cảm gia đình sẵn sàng xả thân.

  Và, có thể bạn đã biết, năm 2009, câu chuyện về chúng tôi đã được đạo diễn Rajkumar Hirani chuyển thể thành Ba chàng ngốc - bộ phim Bollywood phá mọi kỷ lục phòng vé để trở thành bộ phim ăn khách nhất lịch sử Ấn Độ. Còn bây giờ, nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những năm tháng tuổi trẻ điên rồ nổi loạn!
   

  Các file đính kèm:

 2. whatcsvt100

  whatcsvt100 Lớp 8

  Biết phim này qua học anh văn trên lớp, 2 ngày liền thầy chiếu phim này sub anh cho, thi thoảng stop hỏi tùm lum... Mà thấy người ta bảo xem phim rồi thì đừng đọc :D
   
  superlazy thích bài này.
 3. banycol

  banycol Lớp 5

  Chết rồi, mình lỡ xem phim rồi, không biết có nên đọc truyện không nữa.
  Mà phải công nhận là phim này hay thật, phải nói là quá tuyệt vời luôn.
   
  Love Kindle thích bài này.
 4. Dreami

  Dreami Mầm non

  Mình đã được xem phim này rồi,siêu hài hước, tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa.Khi thấy có sách cũng phân vân không biết có nên đọc hay không nhưng mà vì tò mò và để ủng hộ bạn nữa mình sẽ đọc thử.Cảm ơn đã chia sẻ nhé!!
   
  Love Kindle thích bài này.
 5. Cub

  Cub Lớp 2

  Mình thấy các bạn nói là xem phim rồi thì không nên đọc truyện nhưng theo mình thì nói ngược lại mới đúng. Tức là đọc truyện rồi thì đừng xem phim. Truyện hay và thực tế hơn phim nhiều lần, mô tả rất đúng về đời sống sinh viên nghịch ngợm, phá phách, nổi loạn. Phim cũng hay nhưng nhân vật Rancho của phim quá hoàn hảo, lý tưởng đến mức phi thực tế. Mình thích anh chàng Ryan của truyện hơn. Lập ra bao nhiêu kế hoạch đao to búa lớn rồi đều thất bại thảm hại. Đó mới là thực tế cuộc sống, không phải cứ có ý chí là sẽ làm đc tất cả nhưng không ai cấm bạn mơ ước và hy vọng.
   
  kimtrongnew, NKThuoc, utitgg and 7 others like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này