Hỏi đáp Bạn 4DHN biến mất trên bảng thống kê?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Liên, 8/9/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Mình thi thoảng lượn lờ vô xem bảng thống kê các 'thành viên tiêu biểu'. Hôm nay vô thì thấy một trong những thành viên tiêu biểu nhất đã biến mất trên bảng. Dưới đây là thành tích của bạn 4DHN:

  hinh1.jpg

  Bạn ấy có 4966 bài, 9356 lần thích và 220 điểm thành tích. Tuy nhiên trong ba bảng tương ứng hoàn toàn không có tên bạn ấy.

  hình2.jpg

  Bảng nhiều bài, đúng ra ở vị trí số 1

  hinh3.jpg

  Bảng nhiều thích, đúng ra ở giữa hai bạn nguyenthanh-cuibap và sadec1

  hinh4.jpg

  Bảng điểm, đúng ra ở giữa hai bạn Cải và tran ngoc anh

  Vậy mà hoàn toàn không thấy bóng dáng bạn 4DHN. Mình biết bạn 4DHN vì bất đồng với ban quản trị nên đã xin rút và gần đây bị một số bạn nói ra nói vô về việc còn giữ một số quyền mod nên đã không còn dùng nick đó.

  Vậy nếu bạn 4DHN mà vì tự ái cá nhân đề nghị xóa hết tên thì Liên nghĩ bạn nên bỏ tự ái mà lấy lại tên, còn nếu BQT mà vì thù oán cá nhân xóa tên bạn 4DHN thì Liên nghĩ BQT nên dẹp bỏ thù hằn cá nhân. Liên muốn mọi người được thấy tên một bạn đã có nhiều đóng góp từ 'ngày đầu lập quốc' trên bảng 'Tổ quốc ghi công'. BQT xem xét lại danh sách giùm Liên nha.
   
 2. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Bị ban nick thì không xuất hiện trên các phần thống kê đó bạn nhé. Chừng nào hết thời hạn ban nick thì sẽ có mặt trở lại thôi.

  Việc này không có gì to tát quá đâu :D
   
  deathshine and Heoconmtv like this.
 3. Mình thấy nick bạn 4DHN không có gạch chéo, không có chữ 'bị bắn', vậy bạn giải thích giùm mình là vẫn đang bị ban à bạn? Có gì sai sai ở đây? Nick vẫn bị ban mà không gạch chéo, hay nick hết bị ban mà không hiện tên?
   
 4. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

  Tôi tự ban nick mình. Một phần để hạn chế dùng nick đó, một phần tò mò thử một tính năng. :) Tuy nhiên có vẻ hệ thống có lỗi nên không có dấu gạch ngang và hình như không unban khi hết hạn. Để chờ 1 tháng nữa xem sao. :D
   
  thichankem thích bài này.
 5. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  Công nhận Bạn rảnh thiệt hihi.
  Ai thù oán cá nhân gì với ảnh. Bản thân cá nhân của mình mình cũng khinh thường mấy thói quen nhỏ nhen, nói xấu nhau, thù án cá nhân lắm nhen, có chi giải quyết liền, xong rồi quên. Hơi sức đâu mà để ý mấy chuyện vặt.

  Ảnh tự test nick tự ban, tự cảnh cáo bản thân vì không hiểu sao vẫn còn chức năng đó, nhưng không phải là mod nên diễn đàn chỉ tính 1 nửa =)). Mình có thấy nên có kêu admin kỹ thuật sửa lại rồi.
  Chắc thời hạn cảnh cáo vẫn còn.

  Còn thành viên có công họ đã được cảm ơn bằng màu nick hồng duy nhất trên diễn đàn và đã có thông báo ngay cách đây mấy năm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/17
 6. Hóa ra là vậy. Cám ơn các bạn đã giải thích. Không phải do thù oán hay tự ái gì là mình yên tâm rồi. Các bạn cũng xem lại phần kĩ thuật nha, ban nick mà không hiện gạch người ta lại tưởng là đã được 'ân xá'.

  Về cái nick hồng ấy, mình lạc đề xíu là trông cái màu nó nữ tính quá, như thông báo 'tôi là thành viên nữ đây'; các bạn như conguyen hay nguyenthanh-cuibap rõ ràng là nam mà có 'nick hồng' nghĩ ra hơi kì cục.
   
 7. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

  Admin không thể bỏ cái từ có tính xúc phạm cá nhân đi sao? Rộng lượng nhỉ!

  Khinh thường người khác công khai thế này liệu admin có cao thêm chút nào không? Người ta nói thẳng nói thật cái tính bảo thủ, cứng nhắc, độc đoán thì bảo người ta nói xấu. Xấu hay đẹp thì không cần tự tô vẽ đâu.

  Còn rảnh thì đúng là đang quá rảnh, bởi vì vừa xong một việc lớn, chưa nhận việc mới. Tò mò muốn tìm hiểu vốn là bản tính của 4DHN, ai còn lạ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/17
 8. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

  Những lời của DS với 4DHN sẽ là dấu chấm hết cho sự "nói xấu" của 4DHN với DS. Kể từ bây giờ tôi (trước đây là 4DHN) sẽ lướt qua không đọc tất cả những post của DS, kèm theo đó sẽ không có ý kiến gì những việc DS đã làm nữa. Thời làm Mod đã qua, nó chỉ như một giấc mơ không có thật.

  Cảm ơn bạn Liên vừa có lời nhận xét ở topic bên kia.
   
 9. Bạn Tư HNNT ơi, có lẽ bạn hiểu nhầm bạn admin Deathshine rồi đó. Mình đứng ra làm trung gian hòa giải nhé.

  Mình không rõ từ nào bạn cho cho bạn Deathshine 'xúc phạm' bạn. Câu đầu tiên 'Công nhận bạn rảnh thiệt hihi.' là bạn ấy nói mình đấy, không phải nói bạn đâu. Vì thời gian mình post bài hơn bạn 4 phút và bài bạn ấy post sau bài bạn có mỗi 1 phút nên mình đoán là bạn ấy trả lời mình. Thêm nữa bạn Deathshine là một người lịch sự, bạn ấy biết kính trên nhường dưới, xưng hô với bạn thường gọi là 'anh' có phải không. Hôm nay bạn ấy còn quên viết hoa, chứ mọi khi là 'Bạn' đấy.

  Tiếp câu sau thì rõ là bạn ấy nói với mình đấy. 'Ai thù oán cá nhân gì với ảnh. Bản thân cá nhân của mình mình cũng khinh thường mấy thói quen nhỏ nhen, nói xấu nhau, thù án cá nhân lắm nhen, có chi giải quyết liền, xong rồi quên. Hơi sức đâu mà để ý mấy chuyện vặt.' Ảnh chính là bạn đấy bạn Tư HNNT ạ, còn câu tiếp thì mình nghĩ bạn ấy nói chung chung thôi, không phải là ám chỉ bạn 'nói xấu' đâu. Bạn có khi cũng nhạy cảm không kém bạn Deathshine, khi hôm rồi mình viết một câu status mà bạn ấy nghĩ là ám chỉ cái điều mà lúc viết ra mình còn hoàn toàn không nghĩ đến và bắt mình xóa đi.

  Còn 'vì không hiểu sao' là ý muốn nói bạn ấy 'không hiểu sao' chứ không phải bạn 4DHN 'không hiểu sao'.

  Do đó bạn Tư HNNT nên bỏ qua cho bạn Deathshine đi, mình áy náy khi thấy hai bạn gián tiếp vì mình mà hiểu lầm thành ra tăng thêm xích mích đã có.
   
  deathshine thích bài này.
 10. V/C

  V/C Mầm non

  Có ai bán sách không?
   
 11. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  À không cái đó là anh ấy không có quyền ban nick nên nó nửa mùa như vậy đó,chứ Mod có quyền ban nick thì nick sẽ có màu xanh đậm và bị gạch. Mình đã nói là nhờ admin kỹ thuật coi lại rồi mà.

  À hôm giờ mình quên béng mất việc anh ấy cũng có công chuyển dữ liệu diễn đàn nên phải chuyển qua nick màu hường mới đúng haha :D :D, mình mới nói admin kỹ thuật set rồi hồi trưa rồi nhưng chắc là bạn ấy cũng đang bận nên vài hôm mới chuyển qua.

  Hahaha! Lạy luôn, màu nick của thành viên được lấy từ màu logo, nếu Bạn để ý một chút sẽ thấy đó.
  Màu hồng là màu đặc biệt nhất trong logo, khác tone với tất cả các màu khác nên được chọn làm màu tri ân những người có công.
  Hôm chọn cũng có giaỉ thích rồi đó Bạn.

  Ừ, bài viết của mình là trả lời cho Bạn, tại Bạn hỏi BQT thì mình phải vô trả lời rồi. Không có liên quan gì tới anh ấy cả, mà thôi anh ấy giận mình nhiều chuyện lắm, tính cách không hợp nhau, có những chuyện mình quên béng từ đời nào rồi, có những chuyện không biết vì sao lại bị giận, mà ai giận là người đó thiệt đó nhen hihi, cho ảnh giận đi cho mau già còn mình thì lúc nào cũng vui vẻ nên trẻ trung trong tâm hồn đó.

  Mình nghĩ cũng nên kết thúc topic tại đây nhen, để dành thời gian làm việc khác hén :D.
   
 12. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

  Lời cuối cho topic này. Nói chung, còn góp ý, chỉ trích (cũng có thể gọi cách khác là nói xấu - viết thẳng không dấu " "), nghĩa là người ta còn quan tâm, tôn trọng người mình nói đến. Đến nước này thì đành lướt qua chứ biết làm sao, không đáng để mình nhìn đến. Thực sự, còn tham gia website này vì còn có nhiều người thú vị, giỏi giang mà tôi có thể học hỏi. Cũng nhận thấy mình đúng thật quá rảnh khi tham gia vào việc thiên hạ, người ta cãi nhau, chửi nhau, kiện cáo... nhau thì việc gì đến mình nhỉ?

  Bạn Liên không có lỗi gì hết, trái lại bạn đã giúp tôi hiểu rõ hơn xã hội thôi. Cho nên tôi phải cám ơn bạn mới đúng.

  Một cái nick, dù là thế nào, với tôi nó cũng chỉ là phương tiện, cho nên tôi vọc vạch chút để xem thế nào thôi, để thỏa chí tò mò. Nếu nó hỏng, thì tôi dùng nick này thôi. Những chức năng mà nick kia có cũng chỉ cần dùng trong trường hợp ebook do tôi làm hồi xưa mà người khác đăng khi chuyển dữ liệu, hoặc do chính nick đó đăng cần cập nhật. Bây giờ tôi khỏi cập nhật nữa là được, cũng chẳng có gì quan trọng lắm.

  Thôi nhé, tôi dừng, sẽ không trả lời bất cứ post nào ở topic này nữa.
   
  Thạch Thảo thích bài này.
 13. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  @Tư HNNT : Em thấy Anh tự mình đa tình quá đi.

  Thôi để em trả lời lại nè.
  Hôm trước tự dưng em thấy nick Anh bị ban, em mới tò mò vô coi thử vì bình thường Anh có bao giờ làm gì sai nội quy đâu.
  Cái em vô lịch sử cảnh cáo để coi ai ban nick Anh thì thấy Anh tự ban nick mình do đó em đoán là Anh tự vọc cái nick thôi.
  Em có nhờ @tamchec kiểm tra coi sao đã unset rồi mà Anh lại tự ban được nick như vậy.
  Screen Shot 2017-09-08 at 20.18.38.png

  Bằng chứng đây nha.

  Cái xong rồi hôm nay vô tự dưng nghe bạn Liên bạn ấy cho rằng BQT tư thù cá nhân ban nick Anh bla bla nên em vô em giải thích giúp là Anh muốn test cái nick cá nhân của Anh nên làm vậy còn bản thân em em khinh thường mấy việc tư thù cá nhân, nói xấu người khác... nên sẽ không có chuyện BQT làm vậy với Anh, cả em nữa vì có chuyện gì giải quyết xong là quên để còn làm việc khác.

  Bản thân em em ghét mấy thói đó nên Em không làm đâu, còn Anh bảo em tư thù cá nhân chuyện diễn đàn thì em cũng bó tay, vì em đâu có rảnh để làm mấy việc đó, với em nó không xứng đáng để em làm, em chảnh chó xưa nay mà.

  Diễn đàn có nhiều người nói không tốt về em, Anh có thấy em vô giaỉ thích thanh minh gì không? Nếu em mà giải thích thanh minh thì em làm sao đủ thời gian làm việc khác? Cái em quan tâm nhất hiện nay là công ty của em, các tổ chức phi lợi nhuận khác em đang làm chứ đâu có 1 mình diễn đàn này.
  Vì thế ai nói chi kệ họ, em biết em là ai, em làm gì nên em không quan tâm.

  Rồi tự dưng Anh vô comment Anh bảo em nói Anh, rồi cái gì mà xúc phạm cá nhân... xong rồi la em nặng lời nữa nhen.

  Ặc, Anh có nhìn nhầm không vậy Anh? Bài viết trên em đang trả lời cho 1 bạn khác trong 1 hoàn cảnh khác, có liên quan gì tới Anh đâu, nếu liên quan tới Anh em phải trả lời cho Anh như em đang trả lời chứ phải không nào?

  Rồi Anh bảo xã hội này thế này thế nọ, hì, em nhỏ hơn Anh gần 1/2 tuổi nên em không biết xã hội sao cả, em chỉ biết cuộc sống em đang tươi đẹp thôi à, còn những cái xấu xa của xã hội tạm thời đang tha em thì phải Anh ạ nên Anh có nói thì em cũng nghĩ cuộc sống tươi đẹp thôi.

  Em muốn dành thời gian viết bài này vì em không muốn Anh hiểu nhầm, em trân trọng Anh, và có giận bao nhiêu đi nữa em cũng không bao giờ xúc phạm ai, kể cả kẻ thù của em.

  Thế hen :p
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/9/17
  chanhvan1987 and Thạch Thảo like this.
 14. Uyenkhoi

  Uyenkhoi Banned

  Đúng là vắt chanh bỏ vỏ.
   
 15. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Anh Tư anh tự ban nick, tự xin thôi làm Mod. Chuyện thì bé như tí teo giờ thành to như con khủng long vì cái người chuyên đi chọc bị gạo.
   
 16. Antoine Roquentin

  Antoine Roquentin Mầm non

  Bạn có theo dõi topic từ đầu đến cuối không, và có đọc phần trả lời của mod @Lười Đọc Sách chưa?

  Thiết nghĩ vào một topic nào đấy thì nên đọc kỹ, hiểu rõ là chuyện gì đã rồi hẵng comment. Nhất là trước khi buông những lời phê bình, chê trách người khác.
   
 17. quang3456

  quang3456 Lớp 10

  Cả diễn đàn này chỉ có bạn 4D được DS gọi bằng Anh xưng Em đó nha. Ngay cả bác Thích Đức Châu, DS cũng chỉ gọi là bạn thôi. Riêng món nợ ân tình này cũng đáng để bỏ cả cuộc đời trả không hết, sao mà cứ giận nhau hoài vậy. cute_smiley7
   
 18. Samurai2017

  Samurai2017 Lớp 2

  Hu hu hu.... @V/C ơi.... Mèo buồn quá..... Mèo phấn đấu mãi mà vẫn non mầm thế mà có người đức vọng trọng... cao tự hạ mình xuống kìa... ước gì.... hu hu.... méo.... méo....
   
 19. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

  Thôi, xóa topic này đi được rồi. Vì nó chẳng liên quan đến bất cứ ai khác ngoài nick 4DHN.
   
 20. Tư HNNT

  Tư HNNT Mầm non

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này