Trinh thám Bán Linh Hồn Cho Ác Quỷ - Kiya

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 19/9/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  BÁN LINH HỒN CHO ÁC QUỶ
  Tác giả: Kiya
  Dịch giả: Phong Uyển
  Nhà xuất bản: Thanh Niên
  Phát hành: Bách Việt
  ***
  Quyển sách “Bán linh hồn cho ác quỷ” không quá lôi cuốn độc giả ở yếu tố trinh thám dù đây được giới thiệu là tiểu thuyết trinh thám. Điều hấp dẫn ở quyển sách này chính là những thông điệp mà tác giả gửi gắm đằng sau cốt truyện đau lòng và các tình tiết bi thương. Ác quỷ là ai không còn quan trọng nữa vì thực ra trong mỗi chúng ta đều tồn tại hình bóng của ác quỷ, chỉ là lúc nào chúng ta còn là con người, còn khi nào chúng ta trỗi dậy tâm tính xấu xa và biến chất thành ác quỷ mà thôi.
  (Review sach86.com )

  [​IMG]
  Nguồn sách: Waka
  Đóng ebook: nguyenthanh-cuibap
  ---**---
  “Mấy con vịt hoang chạy lại mổ đồng hồ đeo tay của tôi. Chúng nó không biết là thứ tôi mang trên tay này là đồng hồ, không thể ăn được. Có một con ngoẹo cổ mổ mấy cái, thấy là thứ không ăn được bèn bỏ đi, không mổ nữa. Sau đó một con khác tới, lại mổ tôi. Tôi có thể nghe rõ tiếng cọc cọc. Đám vịt hoang này chưa bỏ ý định kiếm cái ăn, đúng là “không đụng tường Nam không quay đầu”. Có bao giờ chúng ta kiên nhẫn như vậy trên con đường tìm kiếm sự thật không?”
  —————————————————————————————-
  Cuốn sách mở ra trước mắt người đọc hàng loạt cảnh tượng kì vĩ, huy hoàng, từ Los Angeles hào hoa với kinh đô điện ảnh Hollywood đến Las Vegas tráng lệ cùng những casino rực sáng thâu đêm. Nhưng ẩn sau chuyến du lịch tưởng chừng như món quà trời ban ấy là hàng loạt âm mưu chồng chéo, một chuỗi những sự việc trùng hợp đến mức người ta cho rằng đó là sự sắp đặt cố ý.
  Tình thân, tình yêu, trách nhiệm xen lẫn trong những nỗi hư vinh phù phiếm, liệu rằng những người trong cuộc có đang vùng vẫy để thoát ra hay bản năng vị kỷ bị đánh thức, trao trái tim cho tội ác? Và một khi ác quỷ thức tỉnh, tất cả rồi sẽ đi về đâu. Mỗi trang sách là những câu hỏi để ngỏ dành cho lương tâm: Ai là kẻ đánh cược tất cả? Ai là ác quỷ của ai? Cuối cùng, không phải cuộc sống của chúng ta vẫn phải tiếp diễn hay sao?​
  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

 2. elcasano

  elcasano Mầm non

  Chân thành cám ơn ơn những đóng góp của bạn cho thư viện ebook :)
   

Chia sẻ trang này