Băng (Minh Hiểu Khê ngoại truyện) - Minh Hiểu Khê

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  TRUYỆN NGẮN BĂNG MINH HIỂU KHÊ

  Dịch giả: Darth Athox
  Edit và chuyển sang ebook: ta_hyen
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đôi lời về tác phẩm:
  Truyện ngắn Băng - Minh Hiểu Khê có thể coi như màn khép lại chuyện tình của Mục Lưu Băng và Minh Hiểu Khê. Trong truyện "Thủy tinh trong suốt" và " Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông" " Chuyện thần thoại " của Minh Hiểu Khê. Đây là một kết thúc đẹp, có hậu.

  Là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng may mắn, Minh Hiểu Khê được nhận vào học viện Quang Du, vốn là một ngôi trường quý tộc dành cho con cái của những bậc quyền quý, giàu có và tai to mặt lớn trong xã hội.

  Minh Hiểu Khê xinh xắn, giỏi võ, trung thực, thật thà và có tinh thần nghĩa hiệp, biết bênh vực người nghèo, kẻ yếu nên chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè trong trường. Trong số đó, ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng, vốn là thần tượng sừng sững của các cô gái trong học viện, cũng phải gục ngã trước cô gái trong sáng và đầy cá tính Minh Hiểu Khê.

  Sau nhiều va chạm, hiểu nhầm và đương đầu với khó khăn, vất vả, những tình cảm mới lớn chớm nở giữa ba chàng trai và cô gái trẻ. Lưu Băng đẹp trai, lạnh lùng như tên gọi, từ nhỏ đã quen sống trong bóng tối và khép kín, chợt một ngày nhận được tình yêu của Hiểu Khê như hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời. Trong khi đó Giản Triệt và Hạo Nam cũng nuôi giữ mối tình âm thầm, đơn phương.

  Bên cạnh giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, "sến" theo kiểu văn chương học trò, bộ sách còn hấp dẫn độc giả tuổi teen vì tiết tấu nhanh, với nhiều tình tiết gay cấn mang văn phong kiếm hiệp. Minh Hiểu Khê nhỏ bé, hiền lành, giản dị, nhưng lại vô tình rơi vào những cuộc truy đuổi, dọa nạt, ẩu chiến với các bang phái xã hội đen.

  Và những lúc khốn đốn nhất, bên cạnh Hiểu Khê luôn có những người bạn, người yêu ra tay cứu giúp, sát cánh bên cô.

  Ta_hyen chúc các bạn mong chờ 3 tập truyện kia (giống như mình) sẽ vui vẻ vì kết thúc có hậu của Anh Mục và chi Hiểu Khê. Cảm ơn Drath rất nhiều vì đã dịch truyện này. Cảm ơn các bạn bên phòng đọc trực tuyến đã ủng hộ mình làm ebook.

  Trong quá trình làm ebook có gì sai sót mong các bạn bỏ qua cho vì lần đầu làm ebook. Mong các bạn cũng cho ý kiến để mình có thể sửa chữa.


  Ps: Vì đáp ứng mong muốn của bạn bện phòng đọc trực tuyến nên mình làm ebook. Nhưng vì truyện ngắn nên dung lượng có hạn. Cảm ơn[​IMG][​IMG][​IMG]

  View attachment Bang Minh Hieu Khe.rar

  Người post: ta_hyen
  Nguồn TVE

   
  myuyen79 thích bài này.

Chia sẻ trang này