Lãng mạn Bảy ngày cho mãi mãi - Marc Levy

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 3/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Thông tin ebook:
  Tên truyện: Bảy Ngày Cho Mãi Mãi
  Tác giả: Marc Levy.
  Dịch giả: Hương Lan
  Thể loại: Văn học nước ngoài
  Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  Năm xuất bản: 2008
  Số trang: 300
  Trọng lượng: 340 gram
  Kích thước: 13x20.5 cm
  Số quyển /1bộ:1
  Giá bìa: 42.000 VNĐ
  Hình thức bìa: Bìa mềm

  [​IMG]

  Hắn có bùa phép của quỷ dữ Nàng có sức mạnh của thiên thần... Để kết thúc sự đua tranh giữa hai thế lực, Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng đã ký một giao ước về trận thách đấu tối hậu...

  Mỗi phe cử ra một đại diện xuất sắc nhất... Lucas và Zofta sẽ có bảy ngày trên nhân gian để mang về chiến thắng cho phe mình, kết quả cuối cùng sẽ quyết định cái Thiện hay cái Ác sẽ chi phối loài người...

  Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng đã tính đến mọi nhẽ, chỉ trừ có một điều... Rằng thiên thần và ác quỷ sẽ gặp gỡ và đem lòng yêu nhau...

  Toàn bộ câu chuyện diễn ra trong 7 ngày và suốt 7 ngày thử thách ấy chàng trai Lucas và cô gái Zofta đã đi đến một tình yêu vĩnh cửu, không thế lực nào có thể ngăn cản được. “Bảy ngày cho mãi mãi” có thể coi là một câu chuyện tình yêu theo đúng nghĩa, dựa trên một nền tảng tưởng như khô cứng có phần hơi lạ lùng. Vẻ lãng mạn, sự thiết tha, nồng cháy là điểm nhấn bứt ra từ chính những toan tính khô khan.

  Hãy nghe những dòng tâm sự tận đáy lòng của một kẻ đang yêu nhưng phải cố gắng thoát khỏi những ràng buộc để khẳng định tình yêu chân chính trong ngày cuối cùng thử thách – ngày thứ bảy: “...Nơi nào không có em, nơi đó anh cũng không tồn tại. Hai bàn tay chúng ta nhập lại sẽ làm thành một bàn tay mới với mười ngón tay; bàn tay em đặt lên tay anh sẽ biến thành của anh, cũng giống như khi đôi mắt em khép lại, có nghĩa là anh cũng chìm vào giấc ngủ.
  ...chẳng ai có thể đánh cắp được những kỷ niệm của chúng ta. Giờ đây anh chỉ cần nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy em, chỉ cần nín thở là có thể cảm nhận được mùi hương của em, chỉ cần đứng trước gió là hình dung ra hơi thở của em...”


  Với “Bảy ngày cho mãi mãi”, lại một lần nữa Marc Levy lại khiến ta tin vào điều không thể, dẫn dắt ta vào một thế giới hài hước mà không kém phần dịu dàng cùng những bất ngờ nối tiếp...”

  Người post: MarcDull (TVE)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 28/3/18
  Hamilk, Yu-jin, vqsvietnam and 23 others like this.
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

  Ha@anh, Hamilk, Yu-jin and 22 others like this.
 3. dungreborn

  dungreborn Lớp 4

  Cuộc đối đầu giữa Thiên thần và Ác quỷ đã được nhắc đến không ít lần trong thơ ca và văn chương, đó là cuộc đối đầu diễn ra trong tâm hồn mỗi con người. Bảy Ngày Cho Mãi Mãi cũng là một cuộc đối đầu thiện ác như thế, khi mà Chúa Trời và Satan chọn cách đặt hai đại diện của mình vào một cuộc chiến bảy ngày để phân thắng bại. Hai người đứng đầu đã tính đến mọi chuyện, chỉ trừ việc sứ giả của họ đã phải lòng nhau.
  “Nơi nào không có em, nơi đó anh cũng không tồn tại… giống như khi đôi mắt em khép lại, có nghĩa là anh cũng chìm vào giấc ngủ…”
  Bảy Ngày Cho Mãi Mãi là câu chuyện cổ tích giữa cuộc sống hiện đại. Cuốn sách có đủ mộng ảo, đủ lãng mạn, đủ rung động để khiến bảy ngày trở thành vĩnh cửu khi khoảng cách và sự khác biệt không còn ranh giới nữa. Zofta và Lucas - hai nhân vật chính, đã được sống, được yêu trong một khu vườn hạnh phúc với tương lai tươi sáng. Và cuộc chiến khép lại với cái kết chẳng ai ngờ

  PDF Scan

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Yu-jin, lecanhcuong, tieungao and 3 others like this.

Chia sẻ trang này