Lãng mạn Bến thiên đường (Far and Away) - Sonja Massie

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 31/10/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  BẾN THIÊN ĐƯỜNG

  Nguyên tác: Far and away
  Tác giả: Sonja Massie
  Nhà xuất bản: Văn hoá thông tin
  Năm xuất bản: 2005
  Dịch giả: Văn Hoà
  Kích thước: 13x19 cm
  Số trang: 473
  Trọng lượng: 361 gram
  Giá bán: 48000 VND

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Người đánh máy: Lucy Mac
  Sửa chính tả: Lucy Mac
  Chuyển sang ebook: Sano
  Ngày hoàn thành: 3/1/2009 (Hà Nội)

  Giới thiệu

  Tác phẩm “Bến thiên đường” có tựa đề song song là “Far anh Away” của bà cũng là một trong số những tác phẩm được dựng thành phim với nhan đề “Ngàn trùng xa” được phát hành năm 1992; lấy bối cảnh trên đất nước Ailen, tiểu thuyết viết về mối thù truyền kiếp của dòng họ Donelly với dòng họ của ông Daniel. Khi tổ tiên của ông Daniel đi xâm lấn đất đai của gia đình Donelly. Chàng Joseph là một người con của dòng họ Donelly đã được giao trọng trách đi trả thù gia đình Daniel, nhưng vì những đấu tranh nội tâm nơi chàng nên chàng đã không thể giết ông Daniel.

  Trải qua các tình tiết ly kỳ trong tác phẩm cuối cùng Joseph đã gặp con gái của ông Daniel, cô tên là Shannon. Những lần gặp gỡ giữa hai người và cuộc phiêu lưu của họ khi sang Mỹ để khai khẩn đất đai cuối cùng họ đã nảy sinh tình yêu. Mặc dù trải qua nhiều nhiều sóng gió song tình yêu của họ vẫn chiến thắng tất cả, Joseph và Shannon đã vượt qua được hận thù và rào cản giai cấp để đến với nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

  Tiểu thuyết nói lên sức mạnh của tình yêu, của cái thiện và chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc. Xin được gửi tới bạn đọc để cùng khám phá và chiêm ngưỡng.

  Far and Away đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên do Ron Haward đạo diễn, diễn viên chính là Tom Cruise (vai Joseph Donelly), và Nicole Kidman (vai Shannon Christie)
   

  Các file đính kèm:

 2. angoc1234

  angoc1234 Lớp 2

  đã xem phim chuyển thể. Rất hay:)
   
 3. Fukai Mori

  Fukai Mori Lớp 1

  đọc truyện này hay cực, phim cũng hay nữa, cốt truyện rất thú vị
   

Chia sẻ trang này