Lãng mạn Bet Me - Jennifer Crusie

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Bet Me

  Người dịch: cachua14
  Nguồn: vietlangdu.com

  "Hóm hỉnh tinh quái, quyến rũ ngọt ngào" - Booklist

  Minerva Dobbs biết rằng câu chuyện sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi chỉ là truyện cổ tích, đặc biệt là với một người đàn ông mời cô đi ăn tối chỉ để thắng một vụ cá cược. Dù cho anh ta có là Calvin Morrisey lộng lẫy và thành đạt đi nữa.


  Calvin Morrisey biết rằng cam kết là bất khả thi, đặc biệt là với người phụ nữ gàn dở như Min Dobbs. Dù cho cô ta có đi đôi giày tuyệt vời và luôn khiến anh chới với. Khi họ nói lời chào tạm biệt vào cuối buổi tối, họ chấm dứt những tổn thất của mình và đồng ý sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa.

  Nhưng định mệnh lại có những kế hoạch khác và chẳng bao lâu sau Min và Cal lại gặp lại nhau. Nhanh chóng, họ sẽ phải đương đầu với anh bạn trai cũ ghen tuông, bánh vòng Krispy Kreme, một nhà tâm lý học đầy quyết tâm, lý thuyết hỗn mang, một chú mèo tinh khôn quái đản, gà sốt nấm, và những lời bày tỏ nguy hiểm hơn những gì ai trong hai người từng mơ đến. Bao gồm cả canh bạc lớn nhất trong tất cả - tình yêu thực sự.

  **************

  Bet me là một trong những tiểu thuyết hay nhất của Jennifer Crusie, tác giả Bestseller của New York Times, với cách viết hài hước nhẹ nhàng đặc trưng của Jennifer Crusie, vừa lãng mạn vừa khiến bạn cười nghiêng ngả từ đầu tới cuối.


  P/s: hy vọng các bạn sẽ thích.

  P/s 2: do ebook cũ có nhiều chỗ sai về cách xưng hô giữa Min và Di, tớ up ebook mới đã được sửa chữa lên. Thành thật xin lỗi và cảm ơn các bạn đã down Bet Me về đọc.

  Người post: cachua14
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 30/9/13
  lynx, Le Quang Tuan, quan286 and 21 others like this.

Chia sẻ trang này