Thường thức Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 4/9/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  cover.jpg
  Tác giả: Vickie L. Milazzo
  Thể loại: Văn Hóa - Xã Hội

  Giới thiệu
  Có lẽ để Bí ẩn sức mạnh phụ nữ đến tay bạn đọc ngày hôm nay, Vickie Milazzo cũng đã phải trãi qua một hành trình đầy trăn trở như thế. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Vickie Milazzo đã tự mình vươn lên thành một doanh nhân triệu phú, đồng thời còn giúp rất nhiều phụ nữ khác đạt tới thành công. Là một phụ nữ, Vickie Milazzo cũng từng phải đối mặt với nhiều thử thách, thất bại, những lúc ngã lòng và cả những sai lầm. Sau từng đó quãng đường, bà vẫn giữ niềm tin mãnh liệt phụ nữ có những sức mạnh của riêng mình để có thể thành công cả trong cuộc sống, sự nghiệp và theo đuổi những giấc mơ chính đáng.

  Muốn khơi dậy nguồn sức mạnh vô tận ấy, mỗi người phục nữ phải đưa ra và thực hiện 5 lời hứa: sống và làm việc hết mình; lựa chọn thực hiện hoặc từ bỏ ngay lập tức những ước mơ; từng bước tiến tới ước mơ, luôn học hỏi suốt đời; và là phụ nữ tôi có thể làm được mọi việc. Thông qua 5 lời hứa đó, 10 sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ sẽ được đánh thức và cuộc sống của mỗi người sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu qua nhiều miền đất kỳ thú. Nhiệt huyết; trực giác, tận tâm, nhanh nhạy; thông minh; chính trực; khả năng chịu đựng; táo bạo; đổi mới và liên kết, đó không phải là những sức mạnh chỉ riêng phụ nữ mới có, nhưng chỉ phụ nữ mới có thể kết hợp chúng thành năng lực mạnh mẽ.

  Được viết ra từ chính những trải nghiệm, những câu chuyện rất thật của tác giả và nhiều phụ nữ khác, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ người phụ nữ nào khao khát toả sáng trong cuộc sống và sự nghiệp. Còn với các đấng mày râu? Cuốn sách này cũng sẽ rất cần thiết cho họ để có thể thấu hiểu và quan trọng hơn là trở thành nguồn động lực, hỗ trợ một nưả thế giới kia theo đuổi đến cùng những giấc mơ của mình.

  Hãy khơi dậy những nguồn sức mạnh còn ẩn sâu trong bạn và không ngừng vươn tới thành công trong cuộc sống, sự nghiệp!

  - “Thành công mà Vickie Milazzo đạt được và mang lại cho người khác thật phi thường. Dù mục tiêu và sự nghiệp của bạn là gì thì 10 sức mạnh mà bà tiết lộ trong cuốn sách Bí ẩn sức mạnh phụ nữ cũng sẽ biến nó thành hiện thực” – Dayna Steele, phát thanh viên chương trình “the Art of Doing Business” trên kênh BizRadio Network

  - “Vickie Milazzo là một người phụ nữ đáng kinh ngạc, người đã biến những ý tưởng và ước mơ của mình thành một doanh nghiệp thành công” – Bill Rancic, chương trình “The Apprentice”.

  - “Nếu cuộc sống của bạn không hoàn hảo, hạnh phúc của bạn thiếu trọn vẹn, thì hãy hăng hái và mua cuốn sách này. Bởi trong đó chứa đựng những lời khuyên bổ ích, những mẩu chuyện ngắn có thật trong cuộc đời và sự uyên thâm của phụ nữ” - Michelle Nichols, người phụ trách chuyên mục “Savvy Selling” của báo BusinessWeek Online.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 11/9/15
 2. mradam91

  mradam91 Lớp 7

  cfcbk and langtu like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này