Làm người Bí Mật Của Phụ Nữ - Những Giá Trị Thật Hàng Ngàn Năm Chưa Nhận Ra! - Duy Tuệ

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 12/10/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  hero__FrontCover.jpg

  Bí Mật Của Phụ Nữ
  Những Giá Trị Thật Hàng Ngàn Năm Chưa Nhận Ra!

  Tác giả: Duy Tuệ
  Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin
  Nhà phát hành Minh Triết
  Ngày phát hành: 06/2012

  -----★-----

  Giới thiệu

  "Chỉ có sức mạnh của Sự thấy mới là sức mạnh vĩ đại nhất. Ngoài ra không có sức mạnh nào có thể vượt lên trên sức mạnh đó" - Duy Tuệ -

  Thông điệp gửi người đàn ông

  Cuộc sống vợ chồng rất tế nhị, người đàn ông cần biết người vợ cần gì. Người phụ nữ thường rất kín đáo, họ cần sự giao cảm, truyền cảm xúc giữa người đàn ông và phụ nữ chứ không phải chỉ đơn thuần là tình dục hay tiền tài, danh vọng. Có người ở trong cung vàng điện ngọc nhưng cũng không hạnh phúc vì không thành công trong giao cảm vợ chồng. Thông thường, người đàn ông rất ít hiểu về phụ nữ. Ngược lại, người phụ nữ rất già dặn và sâu sắc vô cùng. Người phụ nữ thấy thế giới đàn ông dễ dàng nhưng thế giới phụ nữ thì sâu thẳm không giới hạn, người đàn ông khó thấy được.

  Người đàn ông giống như hành tinh, người phụ nữ giống như bầu trời. Hành tinh không thấy bầu trời nhưng bầu trời thì thấy hành tinh. Hành tinh dù là mặt trời có sức mạnh nóng đến mấy cũng không thể chinh phục được bầu trời. Người đàn ông cần nhìn tỉnh táo như vậy! Tôi thay mặt phụ nữ để chuyển đến thông điệp này!
   
  Bitauu, an234, angoc1234 and 21 others like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này