Self-help Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực - Pamala Oslie

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 9/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực được biên dịch từ sách tiếng Anh Make your dreams come true của tác giả Pamala Oslie. Sách sẽ giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn.

  Khả năng sáng tạo của con người trong suốt cuộc đời là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh của niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mà mình hằng mơ ước.

  Tài sản của chúng ta là sự tự do ý chí. Nếu chúng ta tự trói buộc mình trong những giới hạn tinh thần như sự thiếu tự tin, nỗi lo sợ.... thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rào cản trong cuộc sống. Nhưng nếu tin rằng khả năng con người là vô hạn, thì khi ấy, những chân trời mới sẽ mở ra....

  Mọi điều trong cuộc sống đều xuất phát từ bản thân mỗi người, chính chúng ta tự tạo nên trải nghiệm và khám phá những hiểu biết về cuộc sống. Có thể quan niệm này ban đầu khiến ta sợ hãi và bối rối, nhưng cảm giác đó sẽ mất đi khi ta khám phá được sức mạnh thật sự của tự do - một sức mạnh có thể giúp ta thay đổi và làm chủ cuộc đời mình.

  Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực nhằm giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và khám phá ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn. Bạn sẽ học được cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành từ nỗi sợ hãi, tự ti bởi đó chính là nguyên nhân tạo nên những khó khăn, bất lợi cho cuộc sống. Khi đã loại bỏ được niềm tin tiêu cực thì bạn có thể tạo dựng được một cuộc sống như bạn hằng mơ ước - một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và những điều kỳ diệu!

  Chúng ta ai cũng có ước mơ, nhưng mấy khi ước mơ thành hiện thực, điều đó là do chính bản thân chúng ta lựa chọn và quyết định, trong đó niềm tin góp phần quan trọng nhất. Để thấy được điều đó bạn có thể theo dõi 4 chương trong sách:Sức mạnh của niềm tin,Khám phá niềm tin,Thay đổi niềm tin,Tạo dựng cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới.

  Với Chương I: Sức mạnh của niềm tin - bạn sẽ thấy được Sức mạnh của sự sáng tạo, cách thức để bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ sáo mòn của mình, có một lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể tìm hiểu được ta là ai và chân lý là gì để có thể khám phá về khả năng và sức sáng tạo của mình qua câu chuyệnThực tế hay chân lý.

  Trong Chương II: Khám phá niềm tin - bạn sẽ tìm được nguồn gốc của niềm tin, các trò chơi nhỏ và một vài phương pháp để bạn có cơ hội khám phá một vài niềm tin của mình.

  Niềm tin có thể là vĩnh viễn theo thời gian trong mỗi chúng ta hay không? Hay là có lúc nào đó chúng ta cần phải thay đổi niềm tin cho phù hợp với thực tại của cuộc sống?

  Thì với Chương III: Thay đổi niềm tin - sẽ nêu lên một một số phương pháp để thay đổi niềm tin, trong các niềm tin của bạn, đâu là những niềm tin tiêu cực đang tồn tại phổ biến trong chúng ta?

  Sau cùng, khi đã tìm hiểu về niềm tin ở các chương trước, bạn có thể Tạo dựng cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới ở Chương IV. Lúc này, bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc Sống như mình mơ ước và tìm thấy Con đường ngắn nhất để đi đến hạnh phúc.

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. Quỷ Cốc

  Quỷ Cốc Lớp 3

  Epub:
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này