Sách scan Bird Box - Josh Malerman

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi Nga Hoang, 6/8/22.

Moderators: Zhiqiang
 1. Nga Hoang

  Nga Hoang Lớp 11  upload_2022-8-5_18-28-38.png

  Có thứ gì đó ngoài kia… Thứ gì đó rất kinh khủng mà không ai muốn đối mặt. Chỉ một cái nhìn thoáng qua là đủ để con người bị cuốn vào cơn cuồng nộ bạo lực và chết chóc. Không ai biết nó là gì và nó đến từ đâu.

  Năm năm đã trôi qua kể từ khi thảm họa bí hiểm kia bắt đầu, chỉ còn một vài người sống sót, trong đó có Malorie và hai đứa con của cô. Ẩn náu trong một căn nhà hoang gần bờ sông. Malorie nung nấu ý định chạy trốn đến một nơi an toàn hơn. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp để hành động. Thế nhưng hành trình phía trước của Malorie đầy rẫy khó khăn: lênh đênh hai mươi dặm trên sông trong tình trạng bịt mắt, không có gì để dự dẫm ngoài đôi tai nhạy bén của hai đứa con và lòng dũng cảm của chính cô. Chỉ một quyết định sai lầm có thể dẫn đến cái chết. Thứ gì đang bám theo họ? Con người, động vật, hay quỷ dữ?

  Chìm trong bóng tối, bị bao vây bởi những âm thanh quen thuộc bị bóp méo, Malorie vừa vật lộn để thích nghi với thế giới mới, vừa hồi tưởng lại kí ức đau buồn về sự ra đi của chị gái và những người bạn cùng nhà. Cô ôm lấy niềm hi vọng mà Tom – anh bạn tốt nhất của cô trong ngôi nhà cũ – đã truyền cho. Cô quyết tâm ra khỏi vùng đất an toàn và đối mặt với câu hỏi cuối cùng: Trong thế giới điên rồ này, niềm tin còn tồn tại hay không?

  Đan xen giữa quá khứ và hiện tại, tác phẩm đầu tay của Josh Malerman là một kiệt tác khiến bạn không ngừng hồi hộp cho đến khi khép lại cuốn sách.

  Thông tin sách:
  - Tên sách: BIRD BOX
  - Tác giả: Josh Malerman
  - Người dịch: Lộc Diệu Linh
  - Thể loại: tiểu thuyết
  - Giá bìa: 98.000 vnđ
  - Số trang: 372 trang
  - Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  - Loại bìa: bìa mềm tay gấp
  - Nhà xuất bản liên kết: NXB Hà Nội
  - Đơn vị phát hành: công ty TNHH Văn hóa & TT AZ VIETNAM
  - Thương hiệu sách MINTBOOKS
  - ISBN: 978-604-55-4660-4
  - Mã công ty: 8936186540837
  - Ngày phát hành: 09/10/2019

  File PDF.
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này