Bộ 3 giáo trình Lifelines phiên bản gốc có màu (ĐH oxford) kèm CD mp3 nguyên thủy

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi Giangle1989, 29/11/20.

 1. Giangle1989

  Giangle1989 Lớp 5

  Đường dẫn tải về:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Các đọc giả thân mến,

  Được sự cho phép của BQT diễn đàn, cũng như chiếu theo quy chế hoạt động về quyền chia sẻ, bản quyền ... của diễn đàn, em Giang mạo muội thành lập topic để gửi đến các đọc giả bộ sách theo em Giang là quý giá.

  Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm hay tất cả những ai yêu thích học tiếng Anh cũng như muốn dư âm hoài cổ sách cũ, bảo tồn sách không còn xuất bản ... Em Giang xin giới thiệu quý đọc giả bộ 3 giáo trình Lifelines gốc có màu sắc kèm file nghe mp3 được chụp từ CD gốc.

  Như các quý đọc giả đã biết, Lifelines trên internet là có rất nhiều, nhưng chủ yếu là phiên bản photo trắng đen. Điều này có thể gây những giới hạn nhất định trong con đường học tiếng Anh. Trong một trường hợp nào đó, các đọc giả nhỏ tuổi có thể không phân biệt được red và black có màu gì (do photo trắng đen nên màu đỏ, màu đen khi hiển thị chỉ là màu đen).

  Với lại, theo kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô truyền lại: Học tiếng Anh nếu có màu sắc sẽ tạo ra hứng thú học hơn, não bộ ghi nhớ tốt kiến thức hơn ...

  Chính vì lẽ đó, em Giang không ngần ngại chia sẻ nó lên đây, vì biết rằng: đây là phiên bản sách gốc có màu đầy đủ trang và duy nhất trên diễn đàn cũng như trên internet ở thời điểm hiện tại (09:34' ngày 29.11.2020).

  [​IMG]
  (Ảnh lấy từ elt.oup.com)

  [​IMG]

  Bộ 3 giáo trình Lifelines student's book kèm CD mp3

  Tên giáo trình

  Lifelines Elementary student's book (132 trang luôn bìa)
  Lifelines Pre-Intermediate student's book (148 trang luôn bìa)
  Lifelines Intermediate student's book (148 trang luôn bìa)

  Tên tác giả
  TOM HUTCHINSON

  Tên nhà xuất bản
  OXFORD UNIVERSITY PRESS

  Năm sản xuất
  1997
  Hiện tại, có thể do tình hình dịch bệnh Covid-19, mà cũng có thể là do ngừng xuất bản nên bộ giáo trình gốc nhập khẩu này có lẽ đã biến mất khỏi thị trường Việt Nam, không còn xuất hiện trên các nhà sách trên toàn quốc.

  Sách được scan và kiểm tra kỹ lưỡng: soát lại tất cả các trang sau mỗi phiên scan để tránh bỏ sót bất kỳ một trang nào; Trang nào mờ, em Giang đều scan lại sao cho đạt yêu cầu hiển thị tốt nhất ...
  Cảm ơn các quý đọc giả đã xem bài và tải giáo trình (ở phần đầu topic) về học nhé. ^^
   
  Last edited by a moderator: 30/11/20
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Thank cụ! Gần đây ít thấy cụ scan sách lại hẳn!
   

Chia sẻ trang này