Kinh điển Bố Già Trở Lại - Mark Winegardner

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 21/10/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  BỐ GIÀ TRỞ LẠI
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Mark Winegardner
  Dịch thuật: Phan Quang Định
  Nhà xuất bản Phương Đông
  ---❊ ❖ ❊---
  Hơn bốn mươi năm trước, Mario Puzo - tiểu thuyết gia người Mỹ đã cho ra đời cuốn Bố già (The Godfather), một tác phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bố già là một trong những cuốn sách xuất bản có số lượng phát hành lớn nhất thế giới. Hãng phim Francis Ford Coppola cũng đã dựng thành phim. Đến nay, tiểu thuyết gia Mark Winegardner sẽ lại tiếp tục câu chuyện Bố già với tác phẩm Bố già trở lại (The Godfather’s returns). Đó là vào năm 1955, sau khi đã toàn thắng trong cuộc chiến máu lửa với các gia đình tội ác ở New York, Bố già Michael Corleone ra sức củng cố quyền lực, cứu cuộc hôn nhân của mình với cô sinh viên Mỹ Kay Adams khỏi đổ vỡ và chuyển mọi hoạt động của gia đình sang phần bên này của biên giới pháp luật. Nhưng để hoàn tất ba mục tiêu này, Michael còn phải đối phó với đối thủ nguy hiểm nhất là Nick Geraci, một cựu võ sĩ quyền Anh đã leo lên các nấc thang xã hội bằng việc học và tốt nghiệp nghề luật sư, dù lúc nào hắn cũng là một sát thủ kinh khủng nhất của cánh Corleone.
  Độc giả nào từng thắc mắc chuyện gì đã xảy ra khiến bố già Michael phải ra lệnh cho thủ hạ bắn chết chính anh của mình là Fredo Corleone sẽ được giải đáp trong Bố già trở lại của Mark Winegardner.

  [​IMG]
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  [VCTVEGROUP]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 23/10/19
 2. hiepchicken82

  hiepchicken82 Mầm non

  ủa cuốn này mới hay sao vậy bạn, mình đọc bố già và hậu bố già (đây là gia đình khác so với phần trước). Thank bạn nhiều.
   
  Last edited by a moderator: 23/10/19

Chia sẻ trang này