Giới thiệu sách Bộ sách của Muldashev

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi tuannguyen2601, 4/3/14.

Moderators: CreativeIdiot
 1. tuannguyen2601

  tuannguyen2601 Mầm non

  Ernst Muldashev là 1 GSTS y học khoa mắt đã phát minh ra kỹ thuật Alloplant, tức sử dụng mô cấy ghép vào cơ thể để tái tạo lại bộ phận, đồng thời cũng là 1 vận động viên cừ khôi ở môn thể thao dã ngoại.
  Ông đã đi qua nhiều nơi trên thế giới, đến những vùng đất linh thiêng nổi tiếng đầy huyền bí của loài người như: Tây Tạng, Nepal, Ai Cập, Mexico...
  Từ những điều tai nghe mắt thấy tại những nơi đó (kinh sách, những câu chuyện truyền miệng, di tích,...), kết hợp với máu đam mê khám phá, sự quan sát, lý luận của 1 nhà khoa học, 1 bác sĩ đã nhiều năm nghiên cứu trên cơ thể con người, ông đã có những nhận định, giả thuyết rất mới mẻ, thú vị và khá logic về lịch sử loài người, về những nền văn minh đã từng tồn tại và diệt vong trên Trái Đất.
  Bộ sách của ông vừa mang tính phiêu lưu mạo hiểm, vừa mang tính khoa học giả tưởng, lại vừa có tính chất giáo dục tâm linh và đồng thời cũng là 1 công trình nghiên cứu khoa học.
  Hiện ở Việt Nam đã xuất bản 5 cuốn sách trong bộ sách rồi, đó là: Chúng ta thoát thai từ đâu, Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân, Trong vòng tay Sambala, Hoàng kim bản Harachi, Ma trận sự sống trên Trái Đất.
  Đọc bộ sách này vừa mang lại kiến thức, vừa kích thích tính tò mò, suy luận và cũng mang lại những trăn trở về tính hướng thiện của chúng ta.
  Nói chung đây là 1 bộ sách hay, ai có điều kiện nên mua về đọc và anh chị em nào chúng ta có tâm huyết cố gắng làm ebook bộ sách này giúp mọi người.
  Chú ý: Những gì tác giả viết chỉ dừng lại ở mức giả thuyết thôi nhé!
   
  Last edited by a moderator: 16/5/20
  thongbaottvh and tango.baby like this.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này