Cơ Đốc Bước tìm hiểu trong tình yêu - Evelyn Miranda Feliciano

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi lilypham, 5/10/13.

Moderators: mopie
 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Lời Tựa

  Trãi qua nhiều năm trong chức vụ một Mục sư trẻ tuổi, tôi đã dành nhiều thì giờ để hướng dẫn và khải đạo cho các học sinh và sinh viên trẻ. Họ có nhiều nan đề liên hệ đến giai đoạn tìm hiểu trong tình yêu. Thường thì sau khi giúp họ giải quyết những nan đề, tôi hay nghe họ thốt lên “Sao trước đây chẳng ai nói cho tôi nghe về điều nầy hết?”
  Lần nào cũng vậy, tôi ước ao có thể tìm được một quyển sách hay một tập phụ trương nhỏ nào đó để giới thiệu cho họ, nhằm đem đến sự giúp đỡ tối cần. Nhưng thật thất vọng, vì hầu hết những quyển sách có được đều không dựa trên sự dạy dỗ của Kinh Thánh. Còn những quyển khác, do các tác giả Cơ đốc phương Tây viết, lại dựa trên nền tảng văn hoá Tây phương nên phần lớn không thích hợp với lối sống của người Philippine. Cuối cùng, đây chính là quyển tôi đang mong đợi.

  Tôi tin rằng cả thanh niên lẫn các bậc phụ huynh sẽ hoan nghênh quyển sách của bà Evelyn Miranda Feliciano. Được viết bằng ngôn từ rõ ràng, dễ hiểu theo nếp nghĩ của người Philippine, quyển “Bước Tìm hiểu trong Tình Yêu” là quyển chỉ nam của thanh niên Philippine. Với kinh nghiệm giảng dạy tích luỹ từ Viện Truyền giáo Philippine và trong sự dấn thân phục vụ giữa vòng học sinh, sinh viên, bà Feliciano có đủ khả năng để áp dụng nguyên tắc Thánh Kinh vào những vấn đề thường gặp ở giới trẻ. Với những tình huống đời thật, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra rằng quyển sách không phải chỉ mang tính lý thuyết nhưng liên hệ những kinh nghiệm rất thật trong cuộc sống hằng ngày. Tôi tin rằng với sự hỗ trợ của quyển sách này, các bạn trẻ sẽ tránh được nhiều tình huống đau lòng.

  Fred M. Magbanua, Jr.
  Nguyên Giám đốc Điều hành Đài Phát thanh Viễn Đông

  Người post:faithful777
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  haist thích bài này.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này