Lãng mạn By Arrangement - Madeline Hunter

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 30/9/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  By Arrangement
  Madeline Hunter

  Warning: 18+


  Christiana Fitzwaryn là một công nương được lớn lên dưới sự bảo trợ của nhà vua. Nàng có một mối tình bí mật với một chàng hiệp sĩ trẻ danh giá mà nàng quen từ thuở nhỏ. Cũng vì tình yêu đầu tinh khôi ấy, nàng sẵn sàng trao bản thân mình cho chàng..

  Nhưng rồi một ngày, nàng được chính Đức vua và hoàng hậu chỉ định hôn ước với một thương nhân, một gã nhà buôn tầm thường. Cả cung điện đều tội nghiệp nàng vì cuộc hôn nhân này, một quý tộc và một dân đen. Rồi nàng phát hiện ra đám cưới đã được xếp đặt, và chính gã nhà buôn đó đã bỏ tiền ra để mua nàng, một món tiền rất lớn được trả cho Đức vua, để có được một người vợ quý tộc cho dòng máu những đứa con sau này của hắn.

  Giờ thì nàng phải quyết định, đi gặp hắn và yêu cầu hắn rút lại lời cầu hôn vì nàng đã có người yêu, đã trao thân cho chàng ta và nàng không hề muốn lấy hắn. Tuy nhiên, liệu gã nhà buôn đó có hủy đám cưới như nàng yêu cầu hay vẫn cứ bất chấp sở hữu nàng. Liệu tình yêu chân chính của nàng có phải là chàng hiệp sĩ mộng mơ của nàng hay lại chính là gã thương nhân nam tính, mạnh mẽ và tự tin một cách kỳ lạ ấy?

  David de Abyndon là một thương nhân giàu có của London. Anh đã có một thỏa thuận với Đức vua và kết quả của thỏa thuận ấy là anh sẽ có được một người vợ quý tộc. Anh đã không trông mong được một người vợ như thế, tuy nhiên, ngay từ ánh nhìn đầu tiên với Christiana, một cô gái xinh đẹp, tinh tế, và đầy lý trí, anh đã quyết tâm phải có được nàng. Không chỉ thân thể mà cả tâm hồn nàng sẽ thuộc về anh, chứ không phải những ánh mắt vô tình ấy.

  Anh hiểu được sự khó xử của Christiana, và anh cũng đang phải che giấu một nỗi đau thầm kín. Làm sao anh có thể thuyết phục nàng rằng tình yêu mà nàng đang tìm kiếm không phải là một tên hiệp sĩ sở khanh nàng đã lãng mạn hóa, mà là một người đàn ông với đôi tay vững chải, người có thể mua thân thể nàng, nhưng lại đánh mất cả trái tim lẫn tâm hồn trong cuộc mua bán ấy?

  Những ai đã đọc tác phẩm Ham muốn, hẳn đã làm quen với tác giả Madeline Hunter. Giờ thì mình xin được giới thiệu với các bạn một tác phẩm khác nữa của bà - By Arrangement

  Now, let's enjoy! ^^

  Link down - prc

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post: winterfog
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. Maithanh

  Maithanh Mầm non

  Mình rất thích phong cách của nữ chính trong "Ham muốn". Hi vọng truyện này cũng sẽ hay như vậy. Cảm ơn bạn nhé!
   
  Forever and pthanhhoa like this.

Chia sẻ trang này