Kinh tế khác Cà phê cùng Tony - Tony Buổi Sáng

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi rock730, 6/7/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. rock730

  rock730 Mầm non

  • Vui lòng đọc kỹ Nôi quy TVE-4U trước khi post bài Bạn nhé!
  [​IMG]  Cà Phê Cùng Tony Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước. Xuyên suốt cuốn sách, các câu chuyện được kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng” tạo sự gần gũi để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu và thậm xưng nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị. Chia sẻ về sự ra đời của cuốn sách, tác giả tâm niệm không muốn những điều anh tâm đắc và đúc kết chỉ dừng lại ở mạng xã hội. Anh hi vọng những câu chuyện của mình thông qua Cà phê cùng Tony có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu kì, đọc Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể của một người khác. Được bầu chọn là 1 trong những cuốn sách hay nên đọc cho tuần đầu tháng 10, với Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ không thể cười lớn như khi đọc những mẩu chuyện cười mà chỉ có thể tủm tỉm với những triết lí dí dỏm mà TnBS mang đến.  link tải:

  Các bạn chờ 5 giây rồi click "bỏ qua quảng cáo" để down nhé
   
  Last edited by a moderator: 6/7/15
 2. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Cấm dùng link rút gọn kiếm tiền nhé.
   
 3. rock730

  rock730 Mầm non

  mình xin lỗi, mình không biết quy định đó của diễn đàn.
   
  vancuong7975 and tducchau like this.
 4. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Thành viên BQT

  Cám ơn @khiconmtv ! :p!
  Cám ơn @rock730 ! :D!
  Vui lòng xem qua: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link,... trước khi post bài Bạn nhé!
  Vì 'vô tình' không biết..., nên bên cạnh cái 'tâm thơ' của Ban quản tri (BQT), @rock730 vui lòng 'tìm hiểu thêm' về Diễn đàn của chúng mình trong vài ngày nhé! :)!
  Trân trọng!
  @tducchau _ (tdc).
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/15
  vancuong7975, songnourt and Zhiqiang like this.
 5. .Loy.

  .Loy. Lớp 2

  Bác chủ thớt vui lòng chia sẻ lại ebook được không ạ? :D
   
 6. Tớ nghe đồn ông Tony này nói bậy nói bạ lắm. Nên không muốn đọc luôn. Có ai đã từng đọc nhận xét vài câu cho tớ biết với.
   
 7. darkdragon28

  darkdragon28 Lớp 4

  Bạn nói vậy là sao hả bạn? Đồng ý bản thân tui cũng có nhiều quan điểm không đồng ý với "dượng" Tony nói, nhưng về cơ bản, quyển sách này rất hay, dạy cho thanh niên nhiều điều và cũng chia sẻ nhiều câu chuyện tui nghĩ chính là câu chuyện cuộc đời tác giả. Và "dượng" Tony này ngoài đời cũng làm rất nhiều dự án từ thiện cho cộng đồng. Tui không biết bạn nói "nói bậy bạ lắm" là ý gì nhưng theo quan điểm của tui bạn nên đọc thử đi bạn, không phí thời gian đâu. Bạn cũng có thể "like" trang của Tony trên facebook để đọc thêm
  Thân :)
   
  vn_thanks, sanatababy and siphu like this.
 8. suachuaxoai

  suachuaxoai Mầm non

  ng nói rằng ông Tony bậy bạ chắc chưa đọc bài nào...một chút đùa tếu táo cho câu chuyện dễ hiểu hơn chứ có gì đâu... Quan trọng là, ông khuyến khích ng trẻ đứng lên và đi, đứng lên hành động, đừng phí phạm thời gian; khuyến khích du học, tự học; làm việc tốt cho mình, cho ng, cho đất nước;ngoài ra, ông còn chia sẻ những tấm gương tốt, những thông tin bổ ích về du học, xuất khẩu, cơ hội làm ăn...Tất cả, đều là thực, có gì mà bậy ? những thói xấu của thanh niên việt nên bỏ, những cậu ấm cô chiêu ngớ ngẩn...thực hết, chả sai gì
   
 9. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Bên này của bạn @langtu có đăng nè bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  lenhhoxung and langtu like this.
 10. .Loy.

  .Loy. Lớp 2

  Link bị lỗi không mở được bạn à :oops:
   
 11. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Chào bạn,

  Xin lỗi bạn nhé vì thất hứa với bạn. :rose:

  Sách mới xuất bản năm 2015, theo quy định của TVE-4U, langtu không thể reupload ở đây.

  Thân.:)
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/12/15
  vn_thanks and .Loy. like this.
 12. dotatthang

  dotatthang Mầm non

  buồn quá, mình không thấy link :(
   
 13. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Cuốn này vào ông Google hỏi phát có ngay.
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 14. HacLongNinhKieu

  HacLongNinhKieu Lớp 2

  Riêng về sách của Tony Buổi Sáng, mình khuyên chân thành là nên mua nếu có điều kiện, trên tiki.vn cũng giảm giá rất nhiều rồi. Dượng Tony chỉ xuất bản 2 quyển, và 2 quyển này mình mua không có cảm giác tiếc tiền, đọc cũng không thấy phí thời gian, ổn rồi :)
   
  lecanhcuong thích bài này.
 15. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  File scan
   

  Các file đính kèm:

 16. cherub376

  cherub376 Mầm non

   
 17. cuibapvn

  cuibapvn Lớp 2

  Vui lòng chọn định dạng file để tải hoặc đọc online.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Danh sách chương
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này