Trinh thám Cạm Bẫy - James Hadley Chase

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi tran ngoc anh, 16/8/16.

Moderators: thanhbt
 1. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Sinh viên năm III

  197.jpg
  Cạm Bẫy
  Tác giả: James Hadley Chase
  Dịch giả: Anh Côi
  Nhà xuất bản Công An Nhân Dân
  Nguồn: Hoa Quân Tử
  Bìa & Ebook: @NQK
  -----★-----
  • Giới thiệu
  Nhà xuất bản Đà Nẵng cũng đã xuất bản truyện này với tên "Cạm bẫy dành cho Johnny". Johnny Farfar là tên nhân vật chính. Đây không phải là truyện trinh thám, cũng không phải truyện hình sự. Đây chỉ là câu chuyện về anh chàng Johnny.
  Bối cảnh của câu chuyện là nước Mỹ thập niên 50 của thế kỷ 20 , khi mà các thế lực maphia đang có những ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu rộng trong đời sống của đất nước
  Johnny Farfar, một võ sĩ quyền Anh vốn xuất thân nghèo khó, khao khát tìm con đường làm giàu một cách nhanh chóng .Vốn bản chất chân thật và ngây thơ, anh đã không biết rằng con đường tắt đến với những món tiền lớn bao giờ cũng đầy những cạm bẫy hung hiểm. Phía sau vòng tay rộng mở của một người đàn bà đẹp là cả một thế giới ngầm hùng mạnh đang chờ đón anh .............
  Lần này J.H.Chase dành một cái kết buồn cho nhân vật chính. Nhưng cái kết không phải là mục đích cuối cùng, mà dụng ý của tác giả chính là kể lại câu chuyện về chàng Johnny một cách vô cùng hấp dẫn, để người đọc có thể bị cuốn theo mà quên cả thời gian..
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 19/8/16
 2. Que83

  Que83 Lớp 4

  Nguyên bản: Strictly for Cash (1951). Nhân vật chính tên là Johnny Farrar. Trong sách (ebook) ghi sai thành Farfar!
   
 3. NQK

  NQK Lớp 8

  Cám ơn.

  (Đã synced)
   
  Sophia thích bài này.
 4. V#C

  V#C Lớp 1

  Đã up lên post #1 EPUB của @NQK: Bìa mới, đổi dạng hội thoại, sửa thêm một số lỗi chính tả, tên riêng, ngắt đoạn, ngắt cảnh.
   
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này