LS-Thế giới Càn Long đại đế - Dịch Hách Na Lạp & Đỗ Hồng

Thảo luận trong 'Tủ sách Lịch sử - Địa lý' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 20/8/14.

 1. Tên sách: Càn Long Đại Đế.
  Tác giả: Dich Hách Na Lạp - Đồ Hồng (Hoàng Nghĩa Quán dịch).
  Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2000

  Can Long dai de.jpg

  Xin giới thiệu đến các bạn 4 tập Càn Long Đại Đế - Nhà xuất bản Hội nhà văn, năm 2000.

  Thanh Cao Tông (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: 清高宗, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tức năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thứ 50—Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tức năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thứ 4), húyHoằng Lịch (弘曆), là người con trai thứ tư của Hoàng đế Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và là Hoàng đế thứ sáu của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, đồng thời ông là hoàng đế có tuổi thọ lớn nhất trong Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Thời kỳ trị vì của ông kéo dài hơn 60 năm từ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đến Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, và là thời Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của nhà Thanh. Vào thời này, lãnh thổ nhà Thanh kéo dài đến Châu thổ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, lãnh thổ Trung Quốc mở rộng đến tối đa: khoảng 11.000.000 km², so với 9.000.000 km² hiện tại. Ông bắt chước cách thức cai trị của ông nội mình là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hoàng đế, người mà ông rất ngưỡng mộ.

  Khi còn trẻ, Càn Long đã khiến Khang Hy ngạc nhiên về rất nhiều lĩnh vực, nhất là về văn học nghệ thuật. Khang Hi đã cho rằng Càn Long có thể sẽ là xứng đáng trở thành Hoàng đế kế vị nhà Thanh sau Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Lúc lên ngôi, Càn Long có mở một số cuộc viễn chinh và đã thất bại, ông cũng thu nạp nhiều phi tần, tuần du các nơi, kết nạp lộng thần Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link...

  Năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, ông nhường ngôi cho con là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, lên làm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, giữ vững quyền chính. Năm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ông mất, hưởng thọ 89 tuổi. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đầy đủ của ông là Pháp Thiên Long Vận Chí Thành Tiên Giác Thể Nguyên Lập Cực Phu Văn Phấn Vũ Khâm Minh Hiếu Từ Thần Thánh Thuần hoàng đế.

  Link download sách:
  Tập 1: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 2: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 3: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 4: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. hiepsytranzo

  hiepsytranzo Mầm non

  Có file prc không bạn ơi?
   
 3. Không có bạn à. Bản gốc vẫn có lợi đấy. Rất thuận lợi khi nghiên cứu tuy nó không dễ đọc bằng PRC. Đó là bạn có thể trích dẫn số trang khi nghiên cứu,... Nói chung cái nào cũng có ưu, nhược điểm của nó cả. :D:D:D
   

Chia sẻ trang này