Lãng mạn Can you keep a secret? (Bí mật của Emma) - Sophie Kinsella

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  BÍ MẬT CỦA EMMA

  (dịch từ nguyên gốc “Can You Keep a Secret?”)

  *Chú ý: Đây là một bản dịch phi lợi nhuận của trang web Vficland.com, hoàn toàn không phải là bản dịch ‘Anh có thể giữ bí mật?’ của Nhã Nam.

  [​IMG]

  Tác giả: Sophie Kinsella (tác giả của loạt truyện Tín Đồ Shopping – Shopaholic)

  Người dịch: Vân Charon, Lam_thảo_93 , Hienlinh8583, Mèo Béo.
  Biên tập & Chỉnh dịch: Vân Charon
  Beta reader: Lyta
  Làm ebook: Vân Charon
  Nguồn: Vficland.com

  Thể loại: hài hước, lãng mạn và dành cho mọi lứa tuổi

  Lời giới thiệu của người dịch:

  Đây là câu chuyện cổ tích hiện đại cho một cô nàng không-là-công-chúa.

  Emma Corrigan, nhân vật trung tâm của câu chuyện, có thể trong hình hài bất cứ ai, không có đặc điểm nổi trội, gian lận điểm A trong hồ sơ CV, luôn e ngại làm mếch lòng người khác, che giữ cả tỷ bí mật nho nhỏ của mình, thất vọng về bản thân quá đỗi tầm thường và nhiều tật xấu. Emma Corrigan, luôn bị bao quanh bởi những người xinh đẹp, tài năng, giỏi giang, thành đạt, giàu có… liệu có thể tìm thấy chỗ đứng cho mình trong cuộc đời? liệu có thể tìm thấy một chàng hoàng tử cưỡi limousin, toả sáng trong bộ comlê đắt tiền và tấm thẻ triệu đô trong tay? … và liệu có thể tìm thấy… điểm G của mình?

  Nội dung:

  Emma đang ngồi trên một chuyến bay hỗn loạn. Cô luôn là một người sợ bay. Cô thực sự nghĩ rằng đây có thể là khoảnh khắc cuối cùng của mình. Vì thế rất tự nhiên, cô bắt đầu kể cho người đàn ông ngồi cạnh mình – một gã thực sự có thân hình khêu gợi, nhưng cô quá hoảng sợ để nhận thấy điều ấy – mọi bí mật thầm kín nhất cuả mình. Cô đọc kỹ đằng sau những cuốn sách trí thức và ra vẻ mình đã đọc chúng như thế nào. Cô làm kiểu tóc Công chú Leia trong phòng ngủ ra sao. Cô không chắc về việc mình có điểm G và dầu sao cũng không rõ bạn trai mình có thể tìm thấy nó hay chưa. Cô cảm thấy như một kẻ lừa gạt khi làm việc ra sao – mọi người sử dụng từ “thao tác” suốt ngày mà cô chẳng hề hiểu nó có nghĩa gì. Cà phê ở chỗ làm kinh khủng thế nào. Có lần cô đã vứt một hồ sơ khách hàng phiền phức vào thùng rác ra sao. Nếu đấy là một linh hồn trống rỗng thì đó là cô. Tất nhiên, cô sống sót sau chuyến bay, và sáng hôm sau ông chủ trứ danh của tập đoàn hùng mạnh mà cô đang làm việc tới thăm chi nhánh ở Anh. Khi anh ta đi qua, Emma nhìn lên và nhận ra… đó là người đàn ông trên chuyến bay. Anh ta sẽ làm gì với những bí mật của cô? Anh ta biết mọi thứ – nhưng cô thì không biết một tí gì về anh ta cả. Hay là… có?

  Link down:
  PRC: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  PDF: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Người post
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình có file epub xuất bản đẹp đây
   

  Các file đính kèm:

  GIGI lady, hoaubqn, hoang.le and 3 others like this.
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Tớ cập nhật thêm vài cuốn cho cậu chuyển đổi nhá!
   

Chia sẻ trang này