Teen Chàng trai nhà bên - Meg Cabot

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 7/11/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]
  CHÀNG TRAI NHÀ BÊN

  Tác giả: Meg Cabot
  Người dịch: Thanh Trúc
  Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  Nhà phát hành: Phương Nam
  Khối lượng: 360 grams
  Kích thước: 13 x 21 cm
  Ngày phát hành: 11/2012
  Số trang: 372


  Ebook: Devil
  Nguồn: Hội ebook free

  Giới thiệu


  Meg Cabot,
  tác giả của loạt truyện nổi tiếng Nhật Kí Công Chúa nay đã trở lại với bộ ba tác phẩm Chàng Gặp Nàng, Chàng Trai Nhà Bên và Mỗi Chàng Một Nàng.

  Mỗi tác phẩm là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước. Trong đó, sự đan xen giữa tình bạn, tình yêu và biết bao lộn xộn nơi công sở được thể hiện qua những bức email giữa các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả không ít những điều thú vị.

  Trích đoạn:

  Về việc: Đi làm muộn

  Cô Melissa Fuller thân mến,

  Đây là tin nhắn tự động từ phòng Nhân sự của Tạp chí New York, tờ báo ảnh hàng đầu của thành phố New York. Vui lòng lưu ý rằng theo người giám sát của cô, chủ bút George Sanchez, ngày làm việc của cô ở đây tại Tạp chí bắt đầu chính thức lúc 9 giờ sáng, và như thế hôm nay cô đã muộn 68 phút. Đây là lần thứ 37 đi muộn quá 20 phút của cô tính đến thời điểm này trong năm, cô Melissa Fuller.

  Chúng tôi, những người làm ở phòng Nhân sự không phải là không thông cảm với các nhân viên đi làm muộn, như đã được đề cập trong bản tin nhân viên tuần trước với lời lẽ không phù hợp. Đi làm muộn là một vấn đề nghiêm trọng và gây thiệt hại mà nhân viên khắp nước Mỹ đang phải đối mặt. Các nhân viên thường có ý xem nhẹ việc đi làm muộn, nhưng đi muộn thường xuyên thường có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn, như là:

  nghiện rượu

  nghiện ma túy

  nghiện cờ bạc

  chồng/vợ bị ngược đãi

  ngủ bất kể giờ giấc trầm cảm

  và một số căn bệnh khác. Nếu cô đang phải chịu đựng một trong những vấn đề nêu trên, vui lòng mạnh dạn liên lạc với Đại diện Nhân sự của cô, cô Amy Jenkins. Đại diện Nhân sự của cô sẽ rất vui lòng ghi danh cô vào Chương trình Hỗ trợ nhân viên của Tạp chí New York, nơi cô sẽ được gặp gỡ và tư vấn bởi một chuyên gia sức khỏe tâm thần, người này sẽ giúp cô khơi dậy tiềm năng trọn vẹn trong cô.

  Cô Melissa Fuller, chúng ta, ở đây, tại Tạp chí New York, là một đội. Chúng ta chiến thắng như một đội và cũng thua như một đội. Cô Melissa Fuller, cô không muốn có mặt trong một đội chiến thắng hay sao? Vì vậy xin cô vui lòng làm phần việc của mình để thấy rằng cô sẽ đi làm đúng giờ kể từ giờ trở đi!
  Thân ái,


  Phòng Nhân sự

  Tạp chí New York

  Vui lòng lưu ý bất kỳ lần đi muộn nào trong tương lai cũng có thể dẫn đến đình chỉ công tác hay bị đuổi việc.

  ...
   

  Các file đính kèm:

  quan286, river76, GIGI lady and 26 others like this.
 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Bạn có epub không ?
   
 3. Văn-Cường

  Văn-Cường Lớp 3

   

  Các file đính kèm:

: Meg Cabot, teen

Chia sẻ trang này