Hài hước Chào mừng đến với N.H.K! - Tatsuhiko Takimoto

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Mokocchi, 18/6/18.

 1. Mokocchi

  Mokocchi Lớp 7

  Cuốn này họ không làm cước chú, bạn nào có sách in thì bổ sung và đăng lên cho mọi người nhé!

  [​IMG]


  Tác giả: Tatsuhiko Takimoto

  Dịch giả: Thanh Nhân

  NXB: Văn học

  Số trang: 313

  Định dạng ebook: PDF

  Người type: @Tiểu Mon Mon

  Làm ebook: @mộc Khuynh

  Nguồn: cuumotsach.com

  Tóm tắt: Cậu mới hai mươi hai tuổi nhưng hết bốn năm trong đời cậu đã sống như một kẻ khép kín, bỏ học, thất nghiệp, không giao tiếp, chỉ miên man với cuộc sống ảo trên mạng.

  Tinh thần cậu đáng ra sẽ mục ruỗng đi như thế trong căn phòng trọ tù đọng nếu một ngày kia cậu không gặp một cô gái lạ lùng. Xuất hiện trong trắng như thiên thần nhưng toàn thốt ra những lời kì quặc, cô tự nhận có thể chữa chứng hikikomori cho cậu, miễn là cậu bằng lòng ký một hợp đồng với cô. Liệu người con gái thiên thần này có thể thanh lọc thế giới của cậu?

  Một điểm thú vị nữa là ngoài vấn nạn hikikomori đang vượt xa biên giới Nhật Bản, câu chuyện còn lôi tuột ra trước mặt người đọc một loạt hiện tượng nổi cộm trong xã hội hiện đại như otaku, mọt game, tự tử qua mạng... Tất cả được khai thác một cách bi kịch nhưng cũng không kém phần hài hước, và điều đó khiến câu chuyện có được một điểm nhìn sâu sắc: bàng quan, giễu cợt mà cũng nhân ái vô cùng.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 24/7/18
  antigone, Tnk24, quan286 and 22 others like this.
 2. Mokocchi

  Mokocchi Lớp 7

  Truyện này chuyển sang manga cũng đáng để đọc lắm. Không phù hợp với những bạn đương yêu đời, hơi hài hước và tuyệt vọng nhiều. Những ai đã từng làm Hikk sẽ thông cảm với họ.

  [​IMG]
   
 3. Tnk24

  Tnk24 Mầm non

  Xin file epub bác ơi.
   

Chia sẻ trang này