Lãng mạn Chỉ dòng sông biết - Amanda Quick

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 26/1/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  Chi dong song biet.jpg

  CHỈ DÒNG SÔNG BIẾT

  Tác giả: Amanda Quick
  Người dịch: Nhiệt Xích
  Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  Nhà phát hành: Nhã Nam

  Một chàng quý tộc liều mình đi tìm hiểu ngọn ngành cái chết của vị hôn thê, một nữ nhà báo quả cảm mang theo bí mật kinh hoàng bên mình. Cả chàng và nàng, tưởng chừng bất đồng giai cấp, bất đồng quan điểm, kỳ diệu thay lại chạm trán nhau trên cầu thang tối nhà một quý tộc uy danh trong thế giới thượng lưu. Chiếc hôn đầu chỉ như tấm mạng che mắt gã vệ sĩ, ngờ đâu lại dệt lên một chuyện tình đẹp như tranh vẽ, mê hoặc đến khó quên.

  Là một tác giả đam mê những trang viết lãng mạn, Amanda Quick thường đặt các cuốn sách của mình trong bối cảnh thời hiện đại cùng những nhân vật hiện đại, song lại nhấn mạnh đến các giá trị đã bền bỉ theo thời gian, như niềm tin, danh dự và tình yêu chung thủy. Chỉ dòng sông biết chỉ là một trong 122 tiểu thuyết lãng mạn của Amanda Quick, và là một trong hơn 40 cuốn có mặt trong danh sách New York Times Bestseller của bà, nhưng đã góp phần đưa bà trở thành người đầu tiên được nhận giải thưởng Jane Austen của tạp chí Romantic Times, mang lại "vinh dự cho cộng đồng những nhà văn theo đuổi thể loại tiểu thuyết lãng mạn".

  ***

  Đôi nét về tác giả:

  Ít có nhà văn nữ nào được yêu mến và nổi tiếng tại Mỹ như Jayne Ann Krentz. Các tác phẩm của bà đều cô đọng, bí ẩn và cảm động. Sáng tác ở ba thể loại văn chương với ba bút danh khác nhau, Jayne Castle (tên khai sinh) cho thể loại tiểu thuyết vị lai, Jayne Ann Krentz (tên sau khi kết hôn) cho tiểu thuyết hiện đại và Amanda Quick chỉ dùng để viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử, bà đã cho ra đời hơn 40 tác phẩm đạt danh hiệu New York Times bestseller, và được in cả thảy là 25 triệu bản trên toàn thế giới.

  Amada Quick hiện sống cùng gia đình tại Seattle, Washington.

  Lời khen tặng của báo chí:

  "Với cốt truyện hay, gay cấn, hồi hộp, Chỉ dòng sông biết đưa độc giả trôi theo rất nhiều nút thắt và tình tiết bất ngờ." - The Seattle Times

  "Lại một câu chuyện hấp dẫn nữa với những nhân vật hấp dẫn, cốt truyện thu hút, sự lãng mạn say mê và cái nhìn dí dỏm." - The (Columbia, SC) State

  "Đối thoại sinh động, hài hước tế nhị và hành động chớp nhoáng." - Booklist

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

 2. viettran_ru

  viettran_ru Lớp 7

   

  Các file đính kèm:

 3. thaovankhang2016

  thaovankhang2016 Mầm non

  Mình vẫn down được bình thường bạn Maixuan nhé
   

Chia sẻ trang này