Lãng mạn Chỉ vì yêu - Janet Dailey

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 11/10/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Chỉ vì yêu - Janet Dailey.jpg
  Chỉ vì yêu
  Tác giả: Janet Dailey
  Dịch giả: Văn Hòa - Kim Thùy
  Nhà xuất bản: Lao động
  Công ty phát hành: Văn Lang
  Năm xuất bản: 2006
  Số trang: 492
  Giá bìa: 52.000
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc


  Câu chuyện xảy ra trong trang trại nổi tiếng nhất ở Montana có tên là Triple C đang trên đà phát triển mạnh. Trang trại do Chase Benteen Calder, nối tiếp dòng họ Calder kế thừa, quản lý, và sở hữu một vùng đồng cỏ rộng lớn cho việc chăn nuôi bò. Thế nhưng, trên mảnh đất màu mỡ này cũng sinh ra cho dòng họ Calder bao nhiêu rắc rối, khốn khổ cũng như sự mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình: tranh giành quyền lực, đất đai, kể cả tình yêu và hạnh phúc. Mà cụ thể là sau khi người con trai của Chase là Ty Calder ly dị cô vợ Tara và cưới cô Jessy - một người làm ở nông trại. Vì tình yêu dành cho người mình yêu nên dẫu ly dị nhưng Tara vẫn còn yêu Ty và cô làm tất cả để được gần anh. Cũng như, Ballard đã yêu thầm Jeesy nên không muốn mối quan hệ giữa Tara và Ty làm khổ người mình yêu… Thế là “chỉ vì yêu” mà họ đã sắp đặt và gây ra cảnh thương tâm của máu đổ và cái chết…

  Những tranh giành, những mâu thuẫn đan xen ăn sâu vào trong mỗi con người và dẫn đến một kết cục bi thảm bằng sự đổ máu của bao người. Qua ngòi bút diễn tả nội tâm tài tình của Janet Dailey, toàn bộ câu chuyện trong "Chỉ vì yêu" vẫn toát lên tính nhân văn giữa người với người.
   

  Các file đính kèm:

 2. Que83

  Que83 Lớp 5

  Ebook làm quá ẩu. Viết tắt và sai chính tả nhiều không đếm xuể.
   
  Love Kindle, banycol and Bandovietnam like this.
 3. banycol

  banycol Lớp 5

  Ebook này chỉ đáng quăng vô Recycle Bin rồi Empty luôn. Rác !
   
  Love Kindle thích bài này.
 4. serinleo1991

  serinleo1991 Lớp 2

  Mình vừa đọc cuốn này xong, hay nhưng quả thật là ebook quá tệ.
  Chưa nói về yêu cầu hình thức bên ngoài, chỉ riêng việc lỗi chính tả, lỗi đánh máy, viết tắt ... tùm lum là đã thấy khó có thể chấp nhận rồi. Không bìa, không có phần giới thiệu, không mục lục. Mong bạn làm ebook rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn trong những lần sau.
   

Chia sẻ trang này