Self-help Chicken Soup for the Soul 19: Tin vào ngày mai - Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 28/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Chicken Soup For The Soul 19 - Tin Vào Ngày Mai

  Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn - dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống - và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

  Những câu chuyện trong Chicken Soup for the Soul Stories for a Better World - Tin vào ngày mai truyền cảm hứng và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, về niềm tin vào những điều tốt đẹp, bất kể những khó khăn trước mắt. Theo đó, cách chúng ta chọn lựa thái độ sống, cách chúng ta hành động và điều ta mong đợi ở người khác sẽ dẫn dắt chúng ta hành xử một cách chân thành và đầy tình cảm.

  Câu chuyện về “bình yên” được chứa trong chai “joy” với ước mơ nhỏ nhoi của cậu bé Jérôme mong rằng “những người đang chiến đấu sẽ được bình yên” khi cậu gói chai joy lại và định gởi tặng cho tổng thống Bush. Câu chuyện về một góa phụ luôn buồn bã, mất niềm tin vào cuộc sống từ khi chồng bà qua đời bỗng nhiên phát hiện ra nghị lực sống phi thường từ một người có hoàn cảnh như mình, “chúng ta có thể mất đi thức ăn, sự tự do hoặc vật chất nhưng không thể mất đi tình yêu cuộc sống”. Câu chuyện về một cô giáo dạy tiếng Anh cho những học sinh đa chủng tộc (là những cụ già, những người lao động nhập cư nghèo khổ) đã rất hạnh phúc khi được họ tặng cho một chiếc áo khoác cực đẹp - vốn là mơ ước của cô…

  Và rất nhiều câu chuyện khác đã thật sự mang đến cho độc giả sự tin tưởng vào cuộc sống, vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và sự chia sẻ.

  Mục Lục :

  Lời giới thiệu

  Bình yên

  Chọn lựa thái độ sống

  Bước chân trái lên trước

  Harriet Tubman

  Khoảng thời gian bất tận

  Món quà của ngoại

  Café của Labib

  Mua áo khoác mới

  Nơi an toàn

  Nơi nghĩ dưởng

  Cẩn thận với những gì

  Sự biến đổi của đầu gấu phòng số 7

  Sự thật nhạy cảm

  Những gã khổng lồ

  Tuyết tháng Mười Hai

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  Quoc Tung 1989, gameaccBook and Nada like this.
 2. trucle8

  trucle8 Mầm non

  Ko có sách dạng ebook ạ?
   
 3. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Chào bạn trucle8,

  Xin lỗi bạn nha, langtu không có ebook.

  Thân :)
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này