Lãng mạn Chiếc mũ tình yêu - Ed Stivender <Truyện song ngữ>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nhan van, 13/2/14.

Moderators: thanhbt
 1. nhan van

  nhan van Lớp 3

  Chiếc mũ tình yêu - Ed Stivender

  Lẽ ra mình định post truyện này lên mục “Phòng đọc trực tuyến” của Diễn đàn, vì chỉ là truyện dài có dăm trang, chẳng cần tạo ebook làm gì. Tuy nhiên vào Diễn đàn rồi mới biết rằng nơi đây không có cái gọi là “Phòng đọc trực tuyến”. À ra là nhớ nhầm, cứ ngỡ tve4u cũng như tve ngày nào.
  :p

  Chà, vậy thì biết bỏ cái của nợ này nơi đâu đây? Lỡ đánh máy xong rồi không post cũng phí, hay là quăng đại vào “Tủ sách do Thành viên tự sáng tác” vậy, bên ấy người ta vẫn thường đăng tải truyện cơ mà. Để ở nơi ấy, có khi ai đó lại ngỡ rằng mình viết truyện này. Oai lắm. :rolleyes:

  Nhưng rồi nghĩ lại, bản thân truyện ngắn “Chiếc mũ tình yêu” vốn là truyện dịch đăng trên báo Mực Tím cách đây cũng trên chục năm rồi, người đọc không ít, người nhớ chắc vẫn nhiều. Thôi thì cứ thẳng thắn công khai. :D

  Vậy đây là truyện của Ed Stivender, một nhà văn Mỹ, viết nhiều thế loại, nổi tiếng. Tất cả mình biết chỉ có vậy, nhưng có gì quan trọng đâu, vì cái chính là truyện: tình cảm. Một câu chuyện tình của chàng thiếu niên 13 tuổi với cô bạn chung lớp, nhẹ nhàng, buồn… Rất hay… Tất nhiên không thể nói hết được rồi, các bạn phải tự thưởng thức lấy thôi. :D

  Dù sao thì cuối cùng mình cũng quyết định tạo ebook, rồi mở ra xem, tua tới, rồi tua lui, ngắn quá! Có nên “thừa giấy vẽ voi” không? Có một ý nghĩ không trong sáng lắm nảy ra: “nên”. Ok. Vậy thì lên mạng xem anh “gu gồ” biết gì hơn ta nào, à, một cái tên hơi quen quen: “The hat I stole for love” by Ed Stivender. Đọc thử vài đoạn xem, một cái tên hơi quen quen nữa xuất hiện: Diana Tasca- nhân vật nữ chính của “chiếc mũ tình yêu” đây mà. Vậy là gặp được nguyên tác rồi, copy và paste. :cool:

  Sau đó là sự ra đời của cái ebook song ngữ “Chiếc mũ tình yêu” này.
  Chúc các bạn đọc sách vui. :eek:
  nhan van


  link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/2/14
 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Link trực tiếp
   

  Các file đính kèm:

  duong truc thích bài này.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này