Kỹ năng kinh doanh Chiến Lược Kiến Trúc Doanh Nghiệp - David C. Robertson

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 26/7/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  19741812.jpg
  Chiến Lược Kiến Trúc Doanh Nghiệp
  Tác giả: David C. Robertson
  Jeanne W. Ross và Peter Weill
  NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nguồn: @tran ngoc anh
  • Giới Thiệu Sách
  Bạn có cảm thấy nhân viên của bạn phải làm việc ngày càng nhiều mà công ty của bạn vẫn cứ thụt lùi? Bạn đã hình thành một chiến lược vững vàng mà công ty của bạn vẫn không vươn lên được.
  Bạn theo dõi thị trường, bạn lắng nghe khách hàng và bạn phản ứng lại các hoạt động của đối thủ nhưng kết quả cũng vẫn chưa khả quan. Nếu đúng như vậy, bạn cần xây dựng một nền tảng vận hành vững chắc - đây là cơ sở hạ tầng IT và các quy trình kinh doanh được số hóa để tự động hóa các khả năng lõi của công ty bạn.
  Trong cuốn “Chiến lược kiến trúc doanh nghiệp”, Jeanne W. Ross, Peter Weill và David C. Robertson sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện. Rút ra từ các nghiên cứu tại nhiều công ty trên toàn thế giới, các tác giả sẽ giúp bạn thấy việc xây dựng một kiến trúc doanh nghiệp phù hợp sẽ vừa làm tăng lợi nhuận và giảm thời gian tung sản phẩm ra thị trường, lại vừa tăng cường việc thực thi chiến lược cũng như giảm chi phí IT. “Chiến lược kiến trúc doanh nghiệp” mang đến một thông điệp nghe qua có vẻ không được hợp lý lắm nhưng lại mang tính sống còn: Khi bạn cần phải thực hiện được chiến lược của mình thì mô hình hoạt động của bạn có thể sẽ quan trọng hơn nhiều so với chính chiến lược đó.
  ---+---
   
  Last edited by a moderator: 3/11/17
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Link mới cho bạn @mopie
   

  Các file đính kèm:

 3. dejavu.bmt

  dejavu.bmt Mầm non

  cảm ơn bạn
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này