Truyện ngắn Chó Bi Đời Lưu Lạc - Ma Văn Kháng

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi Conan-tieudao, 7/5/15.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Conan-tieudao

  Conan-tieudao Lớp 5

  Chào các bạn.Mình đi xin sách đã nhiều nay xin góp truyện:Chó Bi Đời Lưu Lạc của nhà văn MA VĂN KHÁNG. Mình đọc thấy rất hay và cảm động.
   

  Các file đính kèm:

 2. colangxxi

  colangxxi Lớp 2

  Bạn có file prc ko? 2 fle bạn up đều là file epub. Để đọc được file này trên android thì cần cài app gì bạn nhỉ?
   
 3. metalheart5410

  metalheart5410 Lớp 7

  Chắc chủ thớt post nhầm, tôi đưa giúp định dạng mobi lên cho bạn. Bạn nên dùng thêm phần mềm calibre để convert giữa các định dạng ebook.
   

  Các file đính kèm:

 4. hungbc1010

  hungbc1010 Lớp 5

  @colangxxi:
  - Để có file .prc chỉ đơn giản là mở nó bằng Mobipocket Reader trên máy tính, sau đó vào thư mục theo đường dẫn <Documents\My eBooks> là sẽ thấy có file .prc trong đó.
  - File .epub thì sẽ có dung lượng nhẹ hơn. Trên hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng đọc ebook tốt. Nhưng theo mình thì bạn tìm Moon+ Reader bản pro trên mạng có chia sẻ đấy, ứng dụng Pro này đọc rất tốt, hiệu ứng lật trang đẹp. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều lựa chọn khác mà tạm thời mình không nhớ ra. :)
   
 5. Conan-tieudao

  Conan-tieudao Lớp 5

  Mình thấy ứng dụng Moon pro đọc sách là hay nhất. Có rất nhiều tuỳ chọn hay:thời gian hết chương, thời gian hết cuốn sách, nhắc nghỉ đọc để khỏi hại mắt tránh đọc quá lâu. Bạn vào appvn mà dowload. Theo mình nên lấy phiên bản 2.6.8 giao diện đẹp nhất. Chúc các bạn vui.
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này