Mời soát lỗi chính tả Chu Dịch Với Dự Đoán Học

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi Missfly82, 17/5/17.

Moderators: rhea, thuannguyen1088
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Chu Dịch Với Dự Đoán Học

  Chu Dịch là một bộ kinh điển cổ xưa nhất, có quyền uy nhất, có tiếng tăm nhất của Trung Quốc. Đó là kết tinh trí huệ, sự thông minh của nhân dân Trung Quốc. Trong dòng chảy hàng ngàn năm lịch sử, nó đã trải qua vô vàn những biến cố và khảo nghiệm, hoặc khen hoặc chê, lúc suy lúc thịnh, nhưng vẫn lặng lẽ cống hiến những giá trị vô cùng to lớn cho nền văn hóa Trung Quốc và nhân loại.

  Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán, thông tin của Trung Quốc. Các quái từ, hào từ cùng với 64 quái, bát quái trong Chu dịch không những ghi lại một cách có hệ thống, phản ánh được các thông tin tiềm tàng của khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học về con người, phương diện y học trong quá khứ, trong tương lai mà còn đưa ra các phương pháp dự đoán thông tin quý báu.

  Ngày nay, Chu dịch được thế giới tôn vinh với những tên gọi mỹ miều như "Vũ trụ đại số học", "Viên ngọc của khoa học hoàng quán". Chu dịch không phải là mê tín phong kiến, không phải là chủ nghĩa duy tâm mà là suối nguồn chân lý.

  "Chu dịch với Dự đoán học" của Thiệu Vĩ Hoa giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về môn khoa học nói trên. Cuốn sách gồm 2 phần: Phần thượng chủ yếu nói về phương pháp dự đoán quái tượng, bắt đầu từ các kiến thức cơ bản nhất, cho tới cách lập quái và đoán quái. Phần hạ chủ yếu luận thuật về các dự đoán lục hào, so với phần dự đoán theo quái tượng ở phần thượng thì nó sâu sắc hơn rất nhiều, cách thức phức tạp hơn, nội dung dự đoán rộng lớn, việc dự đoán cụ thể lại nhiều, là phương pháp dự đoán quan trọng mà trong dự đoán Bát quái thường nên dùng.

  [​IMG]

  • Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
  • Nhà xuất bản: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  • 360 Trang

  Hiện tại, mình cần ai thích cuốn sách này rà soát lỗi chính tả để làm ebook.

  P/S: xin để lại comment liên lạc như email và thời gian hoàn thành ebook. Chân thành mong nhiều Bác yêu thích ủng hộ. xin cảm ơn rất nhiều
   
  thanhtrung.jmo thích bài này.
 2. lemontree123

  lemontree123 Lớp 7

  Không thấy miss này xuất hiện mà một khi xuất hiện thì làm 5-6 dự án to liền. Có thế cho [email protected] đăng ký cuốn này và deadline là 31/7 được không?
   
  Missfly82 thích bài này.
 3. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Bác chọc mình hoài. Thật ra đây là những gì còn sót lại của dự án cũ chưa hoàn thành. Nên mình cố gắng hoàn thành nốt. Thật sự Bác thích tham gia thì mình ủng hộ thôi. Hiện tại còn mấy quyển nữa như khí công học và chữa bệnh, toán học và kinh dịch, tứ thư lãnh đạo, thủy hử@ký, đang trong thời gian chụp hình chuyển thô. Nếu không ai giúp hoàn thành thì để danh cho con cháu sau này làm. Phương châm mình là: "Khi còn sống làm cái gì được cứ làm, còn không làm thêm nữa thì để mọi người cùng chí hướng làm tiếp". Ok, mình mời bạn tham gia
   
  linkts and Thinh792017 like this.
 4. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Bác này đã chấp nhận dự án và tham gia. Nếu ai cũng thích cuốn này xin gặp Bác ấy hỗ trợ. Chân thành cảm ơn
   
  vinhtruyen92 thích bài này.
 5. Thinh792017

  Thinh792017 Mầm non

   
 6. Thinh792017

  Thinh792017 Mầm non

  bạn Missfly 82, bạn cho mình typing quyển khí công học và chữa bệnh nhé. về deadtime thì cho mình vào 30.8 được không?
   
 7. damsaf

  damsaf Lớp 4

  Tác phẩm này hình vẽ nhiều! Hán tự cũng lắm! Phải là người tâm huyết lắm với Chu Dịch mới có động lực kết thúc tác phẩm!
   
Moderators: rhea, thuannguyen1088

Chia sẻ trang này