[Chú ý] Vui lòng đọc trước khi post bài/đặt câu hỏi, cám ơn!

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 16/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Rất hoan nghênh các bạn đến diễn đàn tve-4U và box Tủ sách Văn học nước ngoài nói riêng!

  Nơi sinh hoạt nào hay diễn đàn nào cũng có nội quy riêng nên mong các bạn hãy cố gắng hợp tác thực hiện!

  Nội quy chung của diễn đàn bạn hãy tham khảo ở đây Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tuy nhiên có một số lỗi thường hay xảy ra trong box nên tôi xin phép nhấn mạnh một số điểm trong nội quy hay nhắc một số điểm cần lưu ý khi các bạn post bài:

  1. Trước khi post vui lòng search xem trên diễn đàn đã có bài đó chưa:

  HD Search.jpg

  Rất cám ơn các bạn có ý muốn đóng góp nhưng nếu đã trùng thì tốn công vô ích. Nếu có thêm thông tin bổ sung thì các bạn hãy trả lời bài viết ngay dưới bài đã có sẵn để mọi người dễ dàng tham khảo. Khi tìm kiếm các bạn đang đứng ở box nào thì nó chỉ tìm kiếm trong box đó mà thôi, nếu muốn tìm trên toàn diễn đàn bạn hãy đứng ở Trang chủ, hoặc sử dụng chức năng Tìm kiếm nâng cao ở đây, nó có nhiều chức năng tìm kiếm để lựa chọn theo ý muốn:

  upload_2015-12-25_11-35-30.png

  Hay các bạn hãy vào
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) hay
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  (Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link) để kiếm.

  2. Khi post một tác phẩm hãy cố gắng post đầy đủ thông tin như trong nội quy diễn đàn quy định:

  Các bạn hãy cố gắng post rõ nguồn để tôn trọng người dịch, người type, nguồn đã lấy bài, ... hay nếu do các bạn tự làm cũng hãy điền tên mình vào.

  Thêm nữa hãy tóm tắt hay giới thiệu một chút về tác phẩm để mọi người dễ dàng tham khảo, hiểu biết và chọn lựa tác phẩm đọc đúng với sở thích, nếu không cũng hãy giới thiệu một số trích đoạn hay phần mở đầu.

  Còn Link download: các bạn đừng dẫn link đến các diễn đàn khác ngoại trừ các host lưu trữ như nội quy, khuyến khích các bạn Tải lên file đính kèm trong diễn đàn (Quy định <5Mb) để hạn chế việc mất link. Hiện nay diễn đàn cho phép post trực tiếp các loại file như: .epub, .mobi, .prc, .azw. Còn các dạng file khác các bạn chuyển sang .rar/.zip mới post được.

  Các bạn hãy sử dụng tiền tố theo list trong box cho sẵn để phân loại sơ bộ cho tác phẩm để các bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn nhanh theo sở thích. Ngoài ra hiện nay diễn đàn mình có thêm chức năng gắn tag không hạn chế từ khóa để các bạn đọc có thể sort theo từ khóa đó, tag nên là: tác giả, người dịch, tên series truyện, bộ tủ sách, công ty phát hành, nhà xuất bản, nhóm thực hiện,... Tag chỉ có thể gắn ở bài viết đầu tiên của topic và có thể sửa bởi chủ topic (hoặc Mod), và trong bài viết đó phải có từ khóa đó thì các bạn đọc rê chuột từ khóa nổi lên mới có thể nhấn vào từ khóa đó để sort.

  upload_2015-12-25_11-51-18.png


  3. Nếu bài viết bạn chỉ có ý cám ơn người post, để tránh loãng bài viết các bạn hãy nhấn nút Like ngay phía dưới bài post đó. Rất khuyến khích và mong các bạn nếu thấy bài viết nào có thông tin hữu ích hay bạn download file từ bài post đó cũng hãy nhấn nút Like để động viên ủng hộ người post :)

  HD Like.jpg


  4. Đối với các bài viết đã bị gỡ link/file đính kèm do người dịch yêu cầu, vui lòng tế nhị tôn trọng đừng post email xin ebook đó công khai trên diễn đàn, hay repost lại bài đó.


  5. Hãy viết có dấu, đúng chính tả và cố gắng không viết tắt trong bài ngay cả khi bạn đang sử dụng điện thoại di động.

  Các bài biết chỉ có ý Cám ơn, hoặc hỏi xin thêm định dạng, tập tiếp theo nếu đã có sẽ bị xóa cho khỏi loãng topic!

  Các bài viết nếu phạm các lỗi trên sẽ bị xoá mà không cần báo trước!


  Các bài viết post tác phẩm thiếu thông tin, rất ngại khi phải sửa bài viết các bạn nhưng các Mod mạn phép từ từ bổ sung thêm thông tin hay di chuyển gộp bài viết chung series để mọi người dễ dàng tham khảo hơn.

  Rất mong các bạn cùng hợp tác xây dựng thư viện ngày càng phong phú và đa dạng!
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/14
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này