Chưa bao giờ học TA lại dễ dàng đến thế với "TELL ME MORE" !

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi conguyen, 2/10/13.

Moderators: Anan Két
 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Thiết nghĩ chắc không ai phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với Việt Nam trong việc hội nhập kinh tế, chính trị và văn hóa với thế giới, nhất là khi quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra với một tốc độ chóng mặt. Biết tiếng Anh, giỏi tiếng Anh sẽ giúp chúng ta có một ưu thế vượt trội. Hãy biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai của mình với phần mềm của chúng tôi.

  "Tell Me More English" là một phần mềm học tiếng Anh rất nổi tiếng trên thế giới bởi chương trình được thiết kế nhằm giúp người học nhanh chóng nói được ngôn ngữ mình cần học mà không phải mất nhiều thời gian, công sức.

  Xin giới thiệu cùng các bạn, 1 công cụ học tiếng Anh rất hiệu quả đặc biệt hữu ích trong việc học nói khi mà bạn không có điều kiện nói chuyện trực tiếp với người bản xứ. Công cụ đó chính là phần mềm TELL ME MORE ENGLISH (TMM). Một công cụ học English đặc biệt với nhiều tính năng hấp dẫn mà các chương trình học English khác không hề có.

  TMM được hơn 5 triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày.
  Đặc biệt TMM là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức chính phủ Hoa Kỳ;
  Canada; các tập đoàn lớn như EDS, BMW, Carnival Cruise Lines, Mercedes, Telefónica... và hơn 10 000 học viện đào tào trên thế giới sử dụng để huấn luyện cho nhân viên và học viên của mình nắm bắt tiếng Anh 1 cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Phần mềm này đã được tôi sử dụng để học rất hiệu quả và đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và tất cả đều công nhận như vậy!

  The best English Speaking learning Sofware rate by ToptenReviews:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Với TMM bạn có thể tự tạo riêng cho mình một tài khoản đăng nhập với password riêng để thuận tiện cho việc theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học tập của mình, chương trình có thể theo dõi nhiều tài khoản học tập cho nhiều người trên cùng một máy tính. Như vậy bạn có thể tạo ra sự thi đua học English trong nhà nhằm cải thiện trình độ của mỗi
  thành viên nhà mình!

  TMM có thể giúp bạn thực hành nói – giao tiếp (HỘI THOẠI) ngay trên máy tính với người bản xứ mà bạn không phải e ngại vì khả năng nói của mình hay phải đi xa để được thực hành nói. Chỉ khi nào bạn phát âm và nói đúng thì chương trình mới đưa bạn sang câu hội thoại tiếp theo - tức là mới có thể tiếp tục cuộc HỘI THOẠI. (Để làm được việc này máy bạn chỉ cần có Card âm thanh - tất cả các máy tính bây giờ đều có và 1 phone có Mic để nói).
  Qua việc thực hành này bạn sẽ thấy rõ sự tiến bộ của mình mỗi ngày!


  Đặc biệt nếu bạn cảm thấy khả năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TMM đã có 1 phần riêng giúp bạn luyện phát âm theo đúng chuẩn của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng ngữ điệu (một yếu tố quan trọng để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?) dưới sự giám sát của 1 biểu đồ phát âm và được chấm điểm ngay tức thì, bạn có thể tự luyện với công cụ này cho tới khi đạt điểm cao nhất, như hình dưới đây:  Ngoài ra chương trình còn có đủ các phần học tập, thực hành khác như: ngữ pháp, viết, từ vựng, luyện nghe, tìm hiểu văn hoá nước Anh, trò chơi để giải trí...  Để có quyết định nên sử dụng phần mềm này hay không xin mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  * THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hiện tại tôi có trọn bộ 3 cấp độ học (level) phiên bản 8.0. Tổng dung lượng chương trình là 4,45Gb, mỗi cấp độ học (level)
  được tách thành 1 phần: Level - Beginner - Bắt đầu 1,43GB; Level 2
  Intermediate – Trung cấp 1,58GB; Level 3 Advanced Cao cấp - 1,74GB.

  Nếu sử dụng đĩa DVD bạn sẽ có 2 đĩa DVD chương trình, còn sử dụng đĩa CD bao gồm 7 đĩa CD chương trình.

  Dưới đây là link download, nếu các bạn muốn download cả 3 phần này thì có lẽ nên có trong tay Account Premium sẽ dễ dàng hơn. Mình hiện đang có Account Premium nếu bác nào cần thì mình sẽ cho mượn để down, nhưng chỉ những ai mà mình biết mặt và tin tưởng. Các bạn thông cảm cho, vì lỡ các bạn change Password thì mình không sử dụng được, nên phải nói trước như vậy.

  Còn nếu bạn nào ko có thời gian để download thì có thể liên hệ với mình. Y!M : big_bang202


  Nguồn e-thuvien.com

  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/13
  ẩn sĩ and gameaccBook like this.
 2. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Cập nhật: 25/11/2007 07:14

  Đã có đâỳ đủ direct link cho
  1. DVD TMME-Beginner - Filesize: 1313 MB
  2. DVD TMME-Intermediate - Filesize: 1548.9 MB
  3. DVD TMME-Advanced - Filesize: 1699 MB
  trong attachment phía dưới các bạn nhé.

  Vẫn biết là direct link thì chẳng sống thọ bao giờ nên xin các bạn vui lòng không post link ra ngoài TVE nếu muốn nó tồn tại lâu chút.  Links Download tại Rapidshare.com mình đã tách riêng ra cho vào attachment, phòng trường hợp không mong muốn xảy ra.

  Thân!

  link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn e-thuvien.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/13
  ẩn sĩ and gameaccBook like this.
 3. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  Tell me More English DVD 8.0 Beginner

  Tell me More English DVD 8.0 Intermediate

  Tell me More English DVD 8.0 Advanced

  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  hay: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link[MULT

  Nguồn e-thuvien.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/10/13
  ẩn sĩ thích bài này.
Moderators: Anan Két

Chia sẻ trang này