Truyện tranh Conan Thám Tử Lừng Danh - Aoyama Gosho

Thảo luận trong 'Truyện tranh' bắt đầu bởi hoangnam, 26/3/14.

Moderators: Heoconmtv
 1. hoangnam

  hoangnam Mầm non

  NỘI DUNG:
  Thám tử lừng danh Conan, còn được biết đến dưới tên tiếng Nhật Meitantei Konan (名探偵コナン, Danh Thám trinh Conan) hay Detective Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản của tác giả Aoyama Gōshō.

  Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên với Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc đồ đen. Chúng phát hiện ra cậu và đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo mà chỉ khiến cậu bị teo nhỏ.

  Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.

  Link:
  Tập 1-20: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 21-40: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 41-60: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 61-65: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tập 66-70: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Bạn nào xài điện thoại android thì các bạn tải pm này về dùng để đọc truyện rất tiện
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tensignup

  tensignup Lớp 1

 3. LongWill

  LongWill Mầm non

  Bạn ơi update truyện nữa đi
   
Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này