Kinh dị Trinh thám Cuộc chiến sinh tồn - Diana Rowland

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 2/9/18.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cuộc Chiến Sinh Tồn - Diana Rowland.jpg
  CUỘC CHIẾN SINH TỒN
  Tác giả: Diana Rowland
  Dịch giả: Rubi Thúy
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Ngày xuất bản: 01-2016
  Số trang: 396
  Giá bìa: 74.250₫
  Thực hiện ebook: Heoconmtv
  Ngày hoàn thành: 02/09/2018
  Nguồn: Waka

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản nhé!


  Giới thiệu:

  Cuộc chiến sinh tồn là phần thứ 2 trong series ăn khách White Trash Zombies của Diana Rowland.

  Sau khi xác định được thủ phạm giết thây ma hàng loạt đồng thời tìm ra chân tướng vị ân nhân đã cứu mạng và biến đổi mình, Angel dần ổn định và làm quen với cuộc sống mới. Tuy nhiên, những rắc rối còn lâu mới chịu buông tha cho cô.

  Bạn biến thành thù, và thù hóa ra lại là bạn. Quá khứ phạm tội lại một lần nữa quay trở lại, gây biết bao trở ngại trên con đường hoàn lương của cô gái trẻ. Như thế vẫn là chưa đủ khi những kẻ săn lùng thây ma hoạt động một cách có tổ chức liên tục xuất hiện. Và Angel đột nhiên cảm thấy nghi ngờ anh người yêu thây ma của mình có dính dáng đến một tổ chức mafia bí mật.

  Cùng lúc đó, một đoàn quân thây ma xuất hiện, phục vụ cho tham vọng bá chủ thế giới của một nhóm người đã làm rúng động cả giới thây ma. Quá nhiều sự kiện xảy ra khiến Angel có cảm giác như mình đang lạc giữa một mê cung mịt mùng không có lối thoát.

  Vậy ai là kẻ chủ mưu đứng sau các âm mưu nham hiểm này? Liệu Angel có thể thoát khỏi mớ rắc rối này hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong Cuộc chiến sinh tồn - cuốn tiểu thuyết thứ hai trong series White Trash Zombies của Diana Rowland - một trong những tác giả ăn khách nhất nước Mỹ.

  USA Today nhận xét về cuốn sách: “Quả là một series hài hước đến khó tin, song cũng không kém phần ly kỳ, hồi hộp khi tạo nên một làn gió mới cho thể loại văn học không hề mới. Điều khiến tác phẩm thực sự lôi cuốn độc giả chính là hành trình trưởng thành và tự khám phá ra những giá trị đích thực trong cuộc sống của cô nàng thích nổi loạn - Angel Crawford.”
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này