Khởi nghiệp Cuộc chiến sự nghiệp - David F. DAlessandro & Michelle Owens

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi Heoconmtv, 11/10/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cuộc chiến sự nghiệp - David F. D'Alessandro.jpg
  Cuộc chiến sự nghiệp
  Tác giả: David F. DAlessandro & Michelle Owens
  Dịch giả: Bùi Quang Dũng
  Nhà xuất bản Tri thức
  Nhà phát hành: Alphabooks
  Năm xuất bản: 2006
  Số trang: 304
  Giá bìa: 39.000đ
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc
  Nguồn: waka

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé.


  Hiện nay, nhu cầu thành đạt đã và đang hơn bao giờ hết trở thành một mối quan tâm lớn không chỉ đối với riêng giới trẻ mà còn là mối quan tâm của toàn xã hội. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn là do chưa xây dựng được cho mình một thương hiệu cá nhân để từ đó xác định được hướng phát triển của mình. Cuộc chiến Sự nghiệp (Career Warfare) của nhà xuất bản Mc Graw- Hill là kết quả tổng hợp kinh nghiệm của David D’Alessandro, Tổng Giám đốc và Chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử của hãng Hancock (một trong 100 thương hiệu hàng đầu của thế kỷ 20 do tạp chí New York Times bình chọn) về một chủ đề kinh doanh kinh điển, đó là cuộc chiến bảo vệ thương hiệu của mình trước “những kẻ thù trong công việc”, trước sự thờ ơ của sếp, và trước cả những cơn bốc đồng tồi tệ nhất của bản thân.

  Bằng cách sử dụng những câu chuyện sinh động về con đường thăng tiến của chính bản thân, D’Alessandro mang tới cho người đọc những lời khuyên thông minh nhằm chiếm được tình cảm của những người đang nắm giữ sự nghiệp của bạn, những mưu kế và cách thức để thành đạt nhanh chóng nhất. Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công không chỉ giúp mỗi người thành đạt trong công việc hay trong quản lý mà còn giúp ta thành đạt trong đời sống cá nhân. Xác định được hướng đi đúng cho mình, xây dựng được cho mình một bản sắc không bị trộn lẫn, đó chính là kim chỉ nam để đi đến thành công trong cuộc sống. D’Alessandro đã nói thẳng ra một sự thật: Nếu một người không thể kiểm soát được uy tín và danh tiếng của chính mình thì những người xung quanh sẽ làm việc đó.

  Cuốn sách Cuộc chiến Sự nghiệp này sẽ chuẩn bị hành trang cho những sinh viên sắp ra trường, thậm chí cả những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Các nhà quản lý cũng sẽ rút ra nhiều bài học, vì cuốn sách này sẽ cho thấy bạn là nhà quản lý thế nào, thậm chí sẽ giúp bạn nhận ra những thói quen xấu của mình và tìm cách khắc phục.

  Trong cuốn Cuộc chiến Sự nghiệp, chính người trong cuộc đã kể câu chuyện thực sự về cách mà ông đã học được những quy tắc bất thành văn trong nấc thang thăng tiến của mình. David D’Alessandro chỉ ra cho các độc giả đang mong muốn thành công tại mọi cấp bậc: – Khiến mọi người đón nhận và tận dụng được cơ hội của mình – Cách xây dựng và duy trì được thương hiệu cá nhân – Tại sao làm việc chăm chỉ vẫn chưa đủ…

  Chúc các bạn thành công trong việc xây dựng thương hiệu riêng cho mình.

  Mục lục: Gồm 10 Quy tắc:

  1. Hãy cố gắng vượt qua cái bóng của mình.

  2. Dù muốn hay không thì Sếp cùng là đồng tác giả thương hiệu của bạn.

  3. Hãy đẩy sếp xuống ghế sôpha.

  4. Hãy học cách ứng xử.

  5. Keny Roger rất đúng.

  6. Luôn luôn là một cuộc trình điễn.

  7. Chọn đúng kẻ thù.

  8. Cố gắng đừng để bị ảo tưởng nhấn chìm.

  9. Khi bạn bay cao hơn, bạn sẽ càng dễ bị bắn.

  10. Ai cũng có thể trở thành một đối thủ; hãy thể hiện rằng bạn là một trong số đó.


  Đánh giá

  “Một cuốn sách trí tuệ và sâu sắc về chiến lược cho sự nghiệp cá nhân. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn mới về cách thức tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và trở thành một người có ảnh hưởng.” - Michael E. Porter, Trường Đại học QTKD Harvard
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này