Cuộc đời của luận sư Rajneesh Chandra

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 30/9/13.

Moderators: Vivi1101
 1. Song Ngư

  Song Ngư Lớp 12

  Tự truyện của Osho.
  Dịch giả: Đỗ Tư Nghĩa
  Nguồn sách: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]

  Rajneesh Chandra (Osho) – Ông thực sự là ai? Một con người bình thường nhưng vĩ đại. Người ta nói về ông rằng: Lịch sử đằng sau truyền thuyết. Ông đã thực hiện công việc của mình qua ngôn ngữ. Ông làm việc này với tài hùng biện, hiểu biết thấu đáo và tính hài hước khác thường. Ông khẳng định rằng bản thân không những không là thành phần của bất cứ truyền thống tôn giáo nào mà ông còn làm mọi thứ có thể được – trong khả năng của con người - để ngăn cản việc tạo ra một tổ chức tôn giáo xung quanh ông một khi ông đã ra đi.

  Những dòng chữ trong tập sách “Cuộc đời của Luật sư Rajneesh Chandra (Osho)” là câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi “Osho là ai?”. Nội dung cuốn sách hướng dẫn cho cuộc truy tìm về câu hỏi đó trong bất kỳ thời điểm nào của bất kỳ ai.

  Osho nói rằng, chúng ta biết ông là ai chỉ khi nào chúng ta biết chúng ta là ai. Khi trao cho chúng ta sự thách thức đó, ông mời chúng ta học từ cuộc đời ông cái mà chúng ta có thể. Nhưng việc học hỏi từ cuộc đời ông chỉ thực sự có ý nghĩa, là khi nó động viên chúng ta học hỏi nhiều hơn về chính mình.

  Download sách:
  - Định dạng mobi: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  - Định dạng epub: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. phong2221993

  phong2221993 Mầm non

  bạn ơi. bạn có bản pdf tiếng anh dài hơn nghìn trang cho mifh nhé
   
Moderators: Vivi1101

Chia sẻ trang này