Quản trị Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn - John C. Maxwell

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 13/1/17.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  19741812.jpg
  Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
  Tác giả: John C. Maxwell
  Công ty phát hành Thái Hà
  Nhà xuất bản Lao Động
  Ngày xuất bản 06-2014
  ------★------
  Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.
  Cho dù lý do của bạn là gì, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn bản kế hoạch 90 ngày này nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo. Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.
  Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi. Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo. Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/1/17
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này