Sách scan Đầm Lầy - David Biggs

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi cuoicaisudoi, 26/5/21.

Moderators: Zhiqiang
 1. cuoicaisudoi

  cuoicaisudoi Lớp 12

  Đi cùng David Biggs đến đồng bằng sông Cửu Long, bạn sẽ thấy mình bỗng nhiên chú ý đến sự bằng phẳng của nơi này, nước lững lờ trôi, cỏ cây quấn quýt, chú ý đến lượng mưa theo mùa, đến độ cao của thủy triều, đến địa hình không ngừng thay đổi của dòng sông cùng các kênh nước của nó.

  Những thứ đầy mê hoặc và quyến rũ này sẽ lần lượt cung cấp bối cảnh để giúp bạn có được hiểu biết mới mẻ về tác động qua lại giữ cư dân Việt, Khmer, Hoa cùng những kỹ sư, nhà ngoại giao, cố vấn, thương nhân và binh lính đến từ Pháp, rồi sau đó là Mỹ.

  Đầm lầy không chỉ là lịch sử xét lại về chiến tranh Việt Nam mà người đọc chắc chắn sẽ suy nghĩ lại những quan điểm mình đã có về cuộc chiến này trước khi gấp cuốn sách lại.

  Bằng cách yêu cầu chúng ta nghiêm túc nhìn nhận dòng sông cùng những con người của nó, bằng cách chỉ cho chúng ta biết mình có thể học hỏi thêm biết bao điều nhờ nhìn xa hơn những ẩn dụ để thấy được dòng nước thật, bùn thật, con người thật và cả lịch sử thật. David Beggs đã bộc lộ những hiểu biết sâu sắc về tự nhiên và đất nước, vươn khỏi nơi tận cùng dòng Mekong đổ ra biển lớn.

  William Cronon

  (Giáo sư ngành Lịch sử Môi trường, Mỹ)

  Nguồn PDF: Nhatbook

  Download http://Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/21
 2. cuoicaisudoi

  cuoicaisudoi Lớp 12

  Reupload lại link mới
   
 3. RGBCD

  RGBCD Lớp 3

  Xin đóng góp thêm một phiên bản làm từ file của bạn @cuoicaisudoi, đã cắt xén cho gọn, xóa watermark và làm thêm mục lục.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này